Đời Sống

Giới trẻ thích thú check in trên du thuyền Quảng Ninh

Miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long, giảm giá đến 30% – 50% giá vé tàu tham quan, phòng khách sạn … là những giải pháp hữu hiệu giúp vực dậy ngành du lịch Quảng Ninh sau khi khai trương.

Trước đó, ngày 8/6, sau hơn 30 ngày không phát hiện ca nào mới, Quảng Ninh cho phép ngành du lịch mở cửa trở lại, nhưng chỉ đón khách nội địa.

Cùng với việc mở cửa, nhằm kích cầu thị trường, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại Nghị quyết số 316/2020 / NQ-HĐND ngày 09/12/2020 về một số giải pháp hỗ trợ kích cầu. . nhu cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2021; Trong đó, miễn phí 100% vé tham quan Vịnh Hạ Long, Yên Tử và Bảo tàng Quảng Ninh đến hết năm 2021.

Nhiều khách sạn, du thuyền đã tung ra các gói ưu đãi hấp dẫn từ 30% – 50% để kích cầu du lịch Quảng Ninh sau khi khai trương.

Các bạn trẻ thích thú check in trên du thuyền Quảng Ninh
Quảng Ninh miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long từ nay đến cuối năm để kích cầu du lịch. Trong ảnh: Du khách tham quan Vịnh Hạ Long trên du thuyền Paradise Elegance và trải nghiệm chèo thuyền kayak

Ngoài ra, căn cứ vào yêu cầu nghiêm ngặt của công tác phòng chống dịch Covid-19 giai đoạn này, các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch phải đảm bảo tuân thủ cơ chế chủ động sàng lọc dịch Covid-19. -19; đồng thời với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm ưu đãi, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của du khách trong tỉnh.

Trong khi đó, thành phố Hạ Long cũng quyết liệt triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân và du khách khi tham gia hoạt động du lịch, nhất là tại các bãi tắm đạt tiêu chuẩn, gồm: Bãi tắm Công Viên. Đường, Tuần Châu, Soi Sim và Ti Tốp. Ban quản lý các dịch vụ công ích thành phố chịu trách nhiệm quản lý các bãi biển, ban hành nội quy, thành lập đội cứu hộ, vệ sinh môi trường.

Nhờ sự nỗ lực đồng bộ của các cấp chính quyền và các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn, từ ngày 8/6 đến nay, Quảng Ninh đã ghi nhận gần 30.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm tại các điểm du lịch. điểm đến địa phương.

Đáng chú ý, chỉ trong 2 ngày cuối tuần 19 – 20/6, các danh thắng, di tích nổi bật của tỉnh như Vịnh Hạ Long, Cô Tô, Quan Lạn, Minh Châu … đã đón gần 10.000 lượt khách. người sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh.

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang (Đông Triều, Quảng Ninh), một du khách đến tham quan Vịnh Hạ Long, chia sẻ: “Quảng Ninh đã ứng phó tốt với đợt dịch bệnh vừa qua nên ngay khi mở cửa du lịch trở lại, tôi đã đặt phòng du lịch Vịnh Hạ Long. tour du lịch 2 ngày 1 đêm cho gia đình để tận dụng ưu đãi giảm giá từ các hãng tàu quốc tế.

Các bạn trẻ thích thú check in trên du thuyền Quảng Ninh

Du lịch Quảng Ninh triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho du khách tham gia tắm biển. Trong ảnh: Du khách tắm biển trên Vịnh Hạ Long.

Do dịch bệnh nhiều nơi không đi lại được nên đi du lịch trong tỉnh cũng là một lựa chọn tốt. Đồng thời, với mức ưu đãi này, gia đình có thể trải nghiệm dịch vụ du thuyền tiêu chuẩn quốc tế mà trước đây phải chi gấp đôi, thậm chí không thể đặt được vì khách nước ngoài đã đặt hết rồi ”.

Nhiều hãng lữ hành cũng ghi nhận những tín hiệu tích cực. Một số đơn vị cũng chia sẻ sẽ thiết kế nhiều gói sản phẩm đa dạng từ combo du thuyền – khách sạn đến các hành trình tham quan khác nhau, chinh phục khách hàng, chuẩn bị sẵn sàng cho việc khai trương du lịch Quảng Ninh cho du khách. khách du lịch nước ngoài khi có điều kiện.

Dựa vào

Giới trẻ mê mẩn 'sống lưng khủng long' trên đỉnh Mẫu Sơn

Giới trẻ mê mẩn ‘sống lưng khủng long’ trên đỉnh Mẫu Sơn

Chán thú vui chơi ở thành phố, nhiều bạn trẻ chọn cách leo núi để có những trải nghiệm mới.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/gioi-tre-thich-thu-check-in-tren-du-thuyen-quang-ninh-750941.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button