Tin Tức

Giọt nước mắt ‘chảy ngược’ vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: ‘Chụp kỷ niệm, giờ là ảnh thờ cho con’


Sau 5 ngày mất tích, thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương đã được gia đình đưa về quê mai táng. Mẹ chị là HTBN (24 tuổi) thất thần dưới bàn thờ nhỏ, rải vàng mã cho con. Trong khi anh D. ở ngoài sân để lo những thủ tục cuối cùng.

Thời điểm xảy ra sự việc, vợ anh D. đang chăm con nhỏ mới sinh nên chồng chị D. có trách nhiệm trông coi LGH ở ngoài sân. Chia sẻ với Soha, anh D cho biết: “Tôi đang chơi nhưng 30 phút sau không thấy con đâu. Bình thường H. không bao giờ ra khỏi cửa nên cũng lạ! Cả nhà bỏ công chia nhau đi tìm khắp nơi. Thấy lâu quá, mọi người đã trình báo công an, hàng xóm, bạn bè và cầu nguyện cho cháu bé trở về … “

Nước mắt'chảy ngược' trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương:'Thương nhớ, giờ di ảnh con' 1
Ảnh: Soha

Không tìm thấy con, anh D. lên rừng, xuống suối tìm con, đăng thông tin lên mạng xã hội. Nhiều cuộc gọi khiến anh vui mừng rồi thất vọng: “Họ đã phải đăng một câu chuyện để lừa dối gia đình. Có người cho biết đã nhìn thấy cháu ở Hà Giang, có người cho biết đã nhìn thấy 2 nghi can bị vận chuyển, bán sang Trung Quốc, … mỗi lần nghe tin tôi chỉ thấy đau nhói, cả đêm không ngủ được … “

Nước mắt'chảy ngược' trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương:'Chụp ảnh kỷ niệm, giờ là ảnh của con mình'
Ảnh: soha

Anh cũng sẵn sàng chi 200 triệu nhờ người tìm được cháu bé. Sau 5 ngày mong đợi, điều kỳ diệu đã không đến. Họ kết hôn được hơn 3 năm thì mới có con trai đầu lòng. Thời điểm bùng phát, chị N. nghỉ việc để chăm con, anh D. rồi cùng bố mẹ bạn đi cạo mủ cao su.

Nước mắt'chảy ngược' trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương:'Chụp ảnh đi, giờ làm ảnh thờ rồi'
Ảnh: internet

Giây phút chia tay, bà Th. . (52 tuổi, mẹ cháu D.) ôm di ảnh cháu nội, mọi người phải dìu dắt cháu từng bước. Cô ấy không ngờ rằng buổi sáng tạm biệt bạn và đi làm sẽ là lần cuối cùng: “Thường ở nhà rất tốt! Mới 2 tuổi, ngày nào cũng nói chuyện. Cháu chơi với bố mẹ cả ngày nhưng tối nào cháu cũng phải ngủ với ông bà ”.

Nước mắt'chảy ngược' trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương:'Thương nhớ, giờ di ảnh anh để thờ'
Ảnh chụp màn hình

Đại diện UBND huyện Dầu Tiếng cho biết: “Hiện lực lượng của UBND xã đang phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng tổ chức điều tra, xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không?”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button