Video

Giữa đêm, Trizzie Phương Trinh và các nghệ sĩ đăng đàn cầu nguyện cho Phi Nhung | Giải trí

Cuối ngày 22 tháng 9 năm 2021, ca sĩ Trizzie Phương Trinh thu hút sự chú ý khi chia sẻ bức ảnh kỷ niệm cùng Phi Nhung trên trang cá nhân kèm lời động viên: “Phi Nhung, con đừng bỏ cuộc! Con đã nói muốn được như mẹ thì con phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của anh thật đấy cần bạn, bạn có hiểu không? “
Sau đó không lâu, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều đã thay đổi ảnh đại diện của mình thành ảnh cô chụp cùng Phi Nhung cùng dòng chia sẻ: “Các bạn nhất định không được bỏ cuộc, tôi còn rất nhiều việc phải làm. Các con tôi cần tôi, khán giả cần tôi và cuộc sống vẫn cần tôi”.
Không chỉ riêng Trizzie Phương Trinh, một số nghệ sĩ khác như diễn viên Đức Tiến, Nhật Kim Anh, Bình Tinh … cũng có những động thái chia sẻ, cầu nguyện Sức khỏe của Phi Nhung. Đặc biệt, vào đêm 22/9/2021, facebook chính thức của ca sĩ Phi Nhung cũng có động thái thu hút sự chú ý. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/giua-dem-trizzie-phuong-trinh-va-cac-nghe-si-dang-dan-cau-nguyen-cho-phi-nhung-166757v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button