Du Lịch

Giữa lúc vườn sao kê nở rộ, nghệ sĩ mà Trấn Thành u mê quay xe xin lỗi vì dùng tiền từ thiện sai mục đích


Thời gian gần đây, hàng loạt nghệ sĩ vướng vào ồn ào phát ngôn kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung năm 2020. Những cái tên liên tục được theo dõi là Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, …

Trước sức ép của dư luận, Trấn Thành đã lên tiếng tố cáo hơn 1.000 trang tiền từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh cũng lên tiếng xin lỗi hơn 18.000 trang và Hoài Linh xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc chuyển tiền từ thiện. vì lý do dịch thuật. Riêng Đàm Vĩnh Hưng đến nay vẫn chưa công khai chuyện tiền từ thiện với công chúng.

Ở giữa
Những nghệ sĩ được xướng tên trong ồn ào tuyên bố từ thiện. Ảnh internet

Giữa “tâm bão” phát ngôn gây xôn xao dư luận, trên trang cá nhân của mình, một nghệ sĩ Việt bất ngờ đăng tải bài viết sử dụng tiền từ thiện sai mục đích thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, Erik đã đăng tải bài viết sử dụng số dư quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung mùa lũ năm 2020. Theo đó, giọng ca “Anh không sai, chúng em sai” đã thông báo về việc sử dụng 20 triệu đồng của toàn bộ. Số tiền 30 triệu đồng ban đầu nhằm giúp đỡ bà con miền Tây vượt qua khó khăn trong đợt dịch bệnh.

Ở giữa
Erik xin lỗi vì lạm dụng tiền từ thiện. Ảnh internet

Sau khi giải thích lý do dùng số tiền quyên góp từ thiện cho miền Trung vào mục đích khác, “thần tượng” Trấn Thành đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn khẳng định khi miền Trung cần sẽ tiếp tục hoạt động. hành động cứu trợ.

Trái ngược với những lời chỉ trích mỉa mai về việc làm từ thiện của nam ca sĩ trong thời gian qua, nhiều người đã “quay đầu xe” ủng hộ hành động của nam ca sĩ. Đây là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi nhận được lời khen từ cộng đồng mạng giữa ồn ào phát ngôn.

Ở giữa
Trấn Thành là ‘fan cứng’ của Erik.

Được biết, Erik và Trấn Thành đều là những người đứng ra kêu gọi quyên góp tiền từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung. Trong khi Trấn Thành nhận nhiều chỉ trích thì Erik lại nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Sở dĩ Erik được gọi là thần tượng nghệ sĩ Trấn Thành vì bản thân nam MC cũng từng thừa nhận cuồng Erik. Nam danh hài khẳng định không bỏ qua bất cứ ca khúc nào của gia đình “Hoa dâm bụt”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button