Thời Trang

Giữa niềm vui World Cup, Chương Thị Kiều bật khóc vì tin nhà báo sang

Chương Thị Kiều là cầu thủ xuất sắc nhất trận play-off quyết định của VCK Asian Cup nữ 2022, giúp ĐT nữ Việt Nam đánh bại Đài Loan 2-1 để lần đầu tiên tham dự VCK World Cup nữ 2023, tổ chức tại Australia và New Zealand. .

Trong chiến thắng lịch sử này, Chương Thị Kiều đã lên tiếng với pha đánh đầu không thể cản phá ở phút thứ 6, giúp mở ra chiến thắng lịch sử của đội. Bóng đá việt namqua đó trả sòng phẳng món nợ đã vay trong 2 lần thất bại đáng tiếc trước đó.

Ít ai biết rằng trước, trong và sau niềm vui ấy, gia đình chị Chương Thị Kiều lại đón nhận tin buồn khi ông nội chị vừa qua đời vào sáng nay.

Giữa niềm vui World Cup, Chương Thị Kiều bật khóc vì hay tin nhà báo đến - ảnh 1

AFC chúc mừng chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam

\n

Biết Chương Thị Kiều là người rất hiếu thảo nên gia đình cô đã chủ động giấu nhẹm chuyện này với nữ trung vệ, để cô được ở bên. Tuyển nữ việt nam Đánh trận quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn.

Cách đây chỉ ít phút, Chương Thị Kiều khi được phỏng vấn ngay sau trận đã cảm thấy hạnh phúc: “Có lẽ chúng tôi sẽ ôm nhau khóc sau chiến thắng này”.

Lúc này, khi niềm vui chưa hết Chương Thị Kiều đã khóc khi nhận được tin buồn từ nhà báo. Cô đã khóc trong vòng tay của đồng đội, khi HLV Mai Đức Chung và mọi người đang cổ vũ, an ủi và chia sẻ nỗi buồn mất mát này.Nguồn: https://thanhnien.vn/giua-niem-vui-world-cup-chuong-thi-kieu-bat-khoc-vi-tin-nha-bao-sang-post1427227.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button