Video

Giữa tranh cãi khán giả nuôi nghệ sĩ, Thủy Tiên bật khóc viết tâm thư | Giải trí

Giữa những tranh cãi xung quanh khán giả “nuôi” nghệ sĩ, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ một bài đăng khá dài trên fanpage 10 triệu người theo dõi của mình. Theo Thủy Tiên thế giới 7 tỷ người mà mọi người chọn theo dõi tôi, yêu mến tôi dù chỉ để bảo vệ và kêu gọi ủng hộ mỗi lượt “view, like, share” sản phẩm âm nhạc hay quảng cáo để tôi có thêm tiền mà làm. điều mong muốn … thì đó là duyên.
Giữa tranh cãi khán giả bênh vực nghệ sĩ, Thủy Tiên bật khóc viết tâm thư - ảnh 1

Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” cho biết: “Cha mẹ có công nuôi nấng mình nên người, nhưng chỉ có sự yêu thương, nuôi dưỡng bằng cả vật chất và tình cảm của công chúng mới có thể tạo nên sự nổi tiếng của mình trên thế giới … nên chức vụ, danh vọng, nghề này không phải do khán giả ban tặng mà không phải tự nhiên mà có ”.

Người vợ Cong Vinh Phải thừa nhận trên đời này, núi cao còn có núi cao hơn, nếu bạn có tài thì càng có nhiều người tài. Vì vậy, nếu không có sự ủng hộ, giúp đỡ về vật chất của công chúng thì nghệ sĩ không thể tồn tại.

Trong bài đăng của mình, Thủy Tiên cũng đính kèm nhiều bình luận, tin nhắn của người hâm mộ phản hồi lại antifan để bảo vệ cô hay ủng hộ sản phẩm mà cô quảng cáo. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/giua-tranh-cai-khan-gia-nuoi-nghe-si-thuy-tien-bat-khoc-viet-tam-thu-161477v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button