Thể Thao

GO chuyên nghiệp có thể trong một năm rưỡi nữa

IGL AWPer người Brazil có thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp trong CS: GO thêm một năm nữa và sau đó tận hưởng những khía cạnh khác của cuộc sống.

Nghe nội dung bài viết


01656990912
FalleN tại PGL Major

Gabriel “FalleN” Toledo thực sự đang sống “Vũ điệu cuối cùng” của mình với Imperial, một dự án mà anh hợp tác với các cựu vô địch CS: GO Major là Fernando “fer” Alvarenga và Lincoln “fnx” Lau.

“Bố già” của nền Counter-Strike người Brazil đã cống hiến phần lớn cuộc đời mình cho trò chơi, đã thi đấu từ năm 13 tuổi. Tuy nhiên, FalleN đã lên kế hoạch giải nghệ, có nghĩa là Imperial có thể sẽ là đội cuối cùng của anh ấy như kế hoạch ban đầu.

“Tôi sẽ chơi có thể là một năm rưỡi, có thể hơn một chút, nhưng chỉ có vậy,” FalleN nói trong cuộc họp báo trước IEM Cologne. “Tôi sẽ làm những điều khác trong cuộc sống. Nó có thể liên quan đến CS, nhưng tôi cũng muốn tận hưởng những thứ khác. Chúng ta hãy chờ xem điều này sẽ đi đến đâu. Đó là một chủ đề rất phức tạp để nói về. “


RƠI
FALLEN – cha đỡ đầu của CS Nam Mỹ

Thói quen của một người chơi esports chuyên nghiệp bao gồm luyện tập theo nhóm và cá nhân, có thể kéo dài hơn tám giờ một ngày, đặc biệt nếu người đó đang chơi ở cấp độ cạnh tranh cao nhất. Hy sinh phải được thực hiện thường xuyên hơn, và trong trường hợp của FalleN, anh ấy phải ưu tiên sự nghiệp của mình hơn là sống với người bạn đời lâu năm của mình.

Fallen nói: “Toàn bộ cuộc sống của tôi xoay quanh Counter-Strike, bao gồm cả cuộc hôn nhân của tôi, bây giờ đã 11 năm, bắt đầu như một mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi bắt đầu sống cùng nhau vào năm 2019 và mục tiêu về cơ bản là được ở bên nhau, nhưng bạn biết đấy cuộc sống CS có thể khá khó khăn và cô ấy đã dành nhiều thời gian ở một mình hơn tôi, mặc dù chúng tôi đang sống cùng nhau. “


Rơi
FalleN và vợ yêu của anh ấy

Lịch trình của CS: GO đã dày đặc trong nhiều năm tới mức người chơi ở các khu vực như Bắc Mỹ phải xa nhà tới 200 ngày mỗi năm và nhảy từ khách sạn này sang khách sạn khác. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn sau đại dịch COVID-19 khi hầu hết mọi đội hạng S đều chuyển đến châu Âu, nơi đóng trụ sở của hầu hết các đội hạng nhất.

Đây cũng là trường hợp của Imperial, tổ chức Bắc Mỹ đã phải sang Châu Âu để luyện tập và thi đấu các giải đấu CS: GO. Đội hình do FalleN dẫn dắt hiện đang ở Đức để thi đấu tại IEM Cologne, sự kiện cấp S cuối cùng trước khi các cầu thủ nghỉ hè. Giải đấu trị giá 1 triệu USD sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 17 tháng Bảy.

Người chơi CS: GO chuyên nghiệp có doanh thu cao nhấtNguồn: https://thethao247.vn/424-fallen-ve-ke-hoach-giai-nghe-toi-se-giai-nghe-csgo-chuyen-nghiep-co-the-trong-mot-nam-ruoi-nua-d260128.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button