Tin Tức

Gõ cửa những kỳ tích mang trái tim “Make in Vietnam”

Những kỳ quan đô thị này thể hiện sự phát triển không ngừng của đất nước, được gọi với cái tên giản dị là Công trình Trái tim “Make in Vietnam”.

Theo dòng chảy phát triển của kinh tế – xã hội, diện mạo các đô thị ở Việt Nam ngày càng khác lạ với những công trình quy mô, hiện đại. Những tòa nhà chọc trời sừng sững giữa trung tâm các thành phố lớn. Những vùng đất khô cằn, khắc nghiệt trước đây, nay đã trở thành những siêu đô thị đẳng cấp quốc tế với hàng nghìn ô cửa được thắp sáng, thắp sáng đường chân trời của thành phố.

Từ một nước nghèo sau chiến tranh, Việt Nam hiện đứng trong Top những quốc gia năng động nhất thế giới. Trong bức tranh tráng lệ của những thành phố “không ngủ”, đằng sau vẻ hào nhoáng của những đô thị phồn hoa luôn có những ý chí và trái tim Việt Nam đang ngày đêm miệt mài tạo nên những kỳ tích xây dựng. Mới.

Khai thác những điều kỳ diệu bằng trái tim

Những ô cửa được lắp đèn thắp sáng “trái tim mới” phía Đông Hà Nội.

“Công trình có tâm” – đó là những công trình không chỉ có “phần xác” bằng bê tông và sắt thép, mà còn là “linh hồn” được vun đắp bởi tâm huyết của những người sáng tạo và nuôi dưỡng. được nuôi dưỡng “dưỡng khí” bởi những giá trị văn hóa, tinh thần, niềm tin yêu của khách hàng. Khi đó, những trái tim cùng chung nhịp đập, hướng đến cuộc sống với những giá trị cao đẹp hơn. Hay nói một cách đơn giản, “những tòa nhà có trái tim” là nơi mà ai cũng muốn chạm đến, những ngôi nhà mà mọi người muốn trở về.

Biểu tượng tiêu biểu cho trái tim Việt Nam là Landmark 81 – một trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Tòa tháp được lấy cảm hứng từ bó tre truyền thống của Việt Nam, tượng trưng cho sự thống nhất và phát triển của đất nước.

Khai thác những điều kỳ diệu bằng trái tim

Landmark 81 – Kỳ quan đô thị trái tim Việt Nam.

Landmark 81 là công trình chinh phục đỉnh cao thế giới, được xây dựng hoàn toàn bằng ý tưởng và nguồn vốn của doanh nghiệp Việt Nam và do chính công ty Việt Nam thi công. “81 tầng” trước đây ở Việt Nam là điều chưa từng có, nhưng kỳ tích đã được tạo nên sau hơn nghìn ngày xây dựng. Landmark 81 không chỉ lấy cảm hứng từ những tầm cao, nó còn là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh của người Việt Nam. Nếu thế giới làm được thì Việt Nam cũng làm được. Vị thế của người Việt Nam ngày càng được nâng lên trên thế giới và trái tim mạnh mẽ của người Việt Nam cũng đang lan tỏa với những công trình đáng tự hào trên khắp dải đất hình chữ S.

Ngoài Landmark 81, Phú Quốc United Center – tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí “không ngủ” hàng đầu châu Á cũng đang trở thành điểm nhấn đặc biệt, khiến du khách trong và ngoài nước đổ dồn về thành phố biển đảo. đầu tiên tại Việt Nam.

Gõ cửa phép màu bằng trái tim

“The Legend of Bamboo” của kiến ​​trúc sư Võ Trọng Nghĩa tại Phú Quốc United Center.

Không chỉ tự hào sở hữu quy mô và cơ sở vật chất hàng đầu Châu Á, Phú Quốc United Center còn là biểu tượng cho những “công trình có tâm” mang tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua công trình điểm nhấn “Huyền thoại cây tre” của kiến ​​trúc sư Võ Trọng Nghĩa, là sự kết hợp của 32.000 thân cây tre.

Ngoài ra, còn có những tác phẩm văn hóa tiêu biểu với những tấm lòng tâm huyết như chương trình truyền hình thực tế Tinh hoa Việt của đạo diễn Việt Tú tái hiện trọn vẹn tinh hoa văn hóa “nghìn năm văn hiến”. Từ cội nguồn con Rồng cháu Tiên, cuộc sống làng quê mộc mạc đến truyền thống hiếu học, trọng hiền tài, tôn vinh tinh thần Đông A …

Khi những giá trị văn hóa tinh thần ngàn năm được lồng vào những công trình của dân tộc Việt Nam, do chính người Việt Nam làm nên – Đó là lúc những điều kỳ diệu được sinh ra. Điều kỳ diệu này chỉ có thể đến từ những con người có tình yêu sâu sắc và lòng tự hào đối với quê hương đất nước.

Khai thác những điều kỳ diệu bằng trái tim

“Tinh hoa Việt Nam” – Vở diễn tả thực gây ấn tượng mạnh đối với du khách trong và ngoài nước

Mang tấm lòng và niềm tự hào dân tộc để “thổi hồn” vào các tác phẩm là một chặng đường đẹp đẽ nhưng vô cùng gian khổ. Khai thác góc nhìn thú vị này, tập 3 của series talk show “Người tiên phong” với chủ đề “Những công trình có tâm” sẽ mang đến câu chuyện xúc động về những người tiên phong thời phong kiến, những người đã tạo nên bức tranh đô thị Việt Nam. .

Talk show sẽ có sự tham gia đặc biệt của đạo diễn Việt Tú – Một doanh nhân nghệ thuật, tác giả của nhiều tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp của Việt Nam như rạp hát Tứ Phủ, chương trình truyền hình thực tế đa phương. Tinh hoa của Việt Nam, Sắc màu Venice đang giữ nhiều kỷ lục về giá trị đầu tư cũng như giá trị cộng đồng, cùng hàng trăm chương trình nghệ thuật nổi tiếng khác. Cùng doanh nhân Phạm Thị Lan Phương – Giám đốc kinh doanh khu vực 2 Công ty Cổ phần Vinhomes, người tiên phong truyền lửa, góp phần tạo nên thành công cho những dự án bất động sản nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt.

Chương trình tọa đàm sẽ được phát trực tuyến tại Fanpage chính thức của Vinhomes https://www.facebook.com/vinhomes.vn vào lúc 20h00, Chủ nhật, ngày 24/10/2021.

.

Nguồn: https://danviet.vn/go-cua-nhung-ky-tich-mang-trai-tim-make-in-vietnam-20211022164538296.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button