Kinh Doanh

Góc nhìn phong thủy để đầu tư BĐS thành công trong chu kỳ: 2021 – 2031


Năm 2020 là một năm có nhiều điểm thấp đối với thị trường bất động sản Việt Nam do ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19. Bước sang chu kỳ 10 năm mới, 2021 – 2031, thị trường bất động sản sẽ phát triển như thế nào, cơ hội nào cho các nhà đầu tư? Dưới góc độ phong thủy trong bất động sản, chuyên gia phong thủy, nhà quản lý Nguyễn Ngoạn đã có những phân tích và dự đoán về chu kỳ này.

90% nhà đầu tư chỉ là những “con kền kền nhặt rác”.

Sự so sánh này có vẻ nặng nề, nhưng đó là sự thật trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đặc biệt rõ ràng trong giai đoạn 2014-2020 vừa qua. Giống như bầy kền kền chỉ bay thấp ăn xác, không hiếm nhà đầu tư hùa theo đám đông, đổ xô đi mua đất. Nhờ đó, nó góp phần tạo nên những cơn “sốt” đất ảo như ở Phú Quốc, Khánh Hòa, Vân Đồn, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước… Và khi “bong bóng” bất động sản vỡ tung thì những miếng “đất vàng”. ”,“ đất kim cương ”trước đây đã trở thành thủ đô của nhiều nhà đầu tư. Nhiều người thua lỗ hàng tỷ đồng, thậm chí phá sản, …

Trái ngược với thực tế này, chuyên gia phong thủy, quản lý Nguyễn Ngoạn cũng chia sẻ, hiện nay, chỉ có 10% nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Và họ biết cách nắm bắt thông tin bất động sản và tạo ra luật chơi.

Bước sang chu kỳ mới 2021 – 2031 với những bài học đau thương của giai đoạn trước, nhà đầu tư phải làm gì để tìm cách phục hồi? Lời khuyên từ chuyên gia Nguyễn Ngoan là hãy cho mình cơ hội học hỏi, mở mang tầm mắt, nhìn bài học và trau dồi kiến ​​thức. Khi 90% nhà đầu tư đang tiêu tiền theo cảm tính, hãy chuyển sang phân tích tinh thần. Tìm kiếm dữ liệu, thông tin về quy hoạch, vị trí, xu hướng, sự dịch chuyển dân cư, chính sách, tốc độ tăng trưởng kinh tế, đầu tư công,… Bằng cách này, bạn sẽ trở thành người. Chiến thắng trong “cuộc chơi” bất động sản.

Phân tích chu kỳ bất động sản giai đoạn 2021 – 2030

Quan điểm phong thủy để đầu tư bất động sản thành công chu kỳ: 2021 - 2031 - Ảnh 1.

Nắm bắt được chu kỳ mới của thị trường bất động sản giai đoạn 2021 – 2030 sẽ giúp các nhà đầu tư mua bán thành công.

Mỗi chu kỳ bất động sản của nền kinh tế luôn là 10 năm. Dự báo chính xác triển vọng thị trường bất động sản giai đoạn 2021 – 2030 thực sự là nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, với những tín hiệu sáng sủa từ nền kinh tế Việt Nam, những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ và yếu tố phong thủy hỗ trợ, các nhà đầu tư có thể tin rằng chu kỳ tiếp theo sẽ là một thập kỷ phát triển của Việt Nam. địa ốc.

Chuyên gia Nguyễn Ngoạn chia sẻ thêm, chu kỳ phát triển của bất động sản được chia thành 4 thời kỳ: sốt giá, suy thoái, đóng băng và phục hồi. Chu kỳ mới của thị trường từ năm 2021 đến năm 2030 không phải là một ngoại lệ đối với những giai đoạn này. Câu hỏi đặt ra là nhà đầu tư nên làm gì trong mỗi giai đoạn này? Nhìn chung, bất kể tình hình thị trường như thế nào, việc xác định vận may của bất động sản là một trong những yếu tố để mở ra cơ hội. Ví dụ, năm 2022 – 2025 là vận may của bất động sản du lịch: khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, nhà ở, … Và năm 2024 – 2027 là thời điểm của bất động sản nông lâm nghiệp.

Quan điểm phong thủy để đầu tư bất động sản thành công chu kỳ: 2021 - 2031 - Ảnh 2.

Bảng phân tích bảng kết hợp thời gian

Quan điểm phong thủy để đầu tư bất động sản thành công chu kỳ: 2021 - 2031 - Ảnh 3.

Dưới góc độ phong thủy, theo các chuyên gia, để kinh doanh bất động sản thành công và sinh lời trong chu kỳ 2021 – 2030, nhà đầu tư nên kết hợp yếu tố may mắn. Khổng Tử nói: “Thiên thời không thuận, mưu cầu vô ích”. Do đó, việc hiểu rõ vận may của ngành nghề kinh doanh và vận may của bản thân sẽ giúp nhà đầu tư khai thác triệt để, tối ưu hóa cơ hội và giảm thiểu rủi ro.

Cụ thể, năm 2021, khi kết hợp Thiên Can với Địa Chi, chúng ta sẽ có bức tranh năng lượng như sau: 2021 – Tân Sửu là năm Thiên can là Tân, thuộc hành Kim; Vị trí “Sửu” thuộc hành Thổ. Địa chi Thổ sinh Thiên can Kim nên năm 2021 là năm năng lượng âm (mẹ đất) nuôi dưỡng năng lượng dương (bố trời). Như vậy, năng lượng + Kim sẽ sinh sôi. Nhìn chung, điều may mắn trong năm 2021, thị trường bất động sản sẽ phát triển thuận lợi ở mức khai thác lợi nhuận cao nhất (sinh ra nhiều triệu phú hay tỷ phú bất động sản, dần đi vào quỹ đạo vận hành ổn định).

Bên cạnh đó, mỗi nhà đầu tư sẽ có vận may kinh doanh bất động sản khác nhau. Điều quan trọng là các nhà đầu tư phải biết thời vận và vận may của mình, xác định vận may tốt hay xấu. Sau đó mới quyết định đầu tư hay không?

Thực tế đã cho thấy, có rất nhiều người có vận may vẫn sẽ kiếm lời ngay cả khi mua bán nhà đất trong thời kỳ thị trường trầm lắng. Ngược lại, giữa thị trường sôi động, nhà đầu tư không gặp may vẫn bất lực.

Ánh sáng mặt trời

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button