Kinh Doanh

Gói cước gọi thoại quốc tế tiết kiệm chi phí của nhà mạng


Với gói Global Saving của MobiFone, người dùng dịch vụ di động có thể tiết kiệm đến 80% chi phí so với nhiều mức cước thông thường.

Nhu cầu giao tiếp quốc tế có xu hướng gia tăng trong bối cảnh dịch bệnh, bình thường mới. Nhiều người thường sử dụng dịch vụ riêng để kết nối và thảo luận công việc.

Gói cước Global Saving của MobiFone đã được xây dựng và cung cấp từ lâu và được rất nhiều người sử dụng dịch vụ viễn thông di động lựa chọn. Hiện tại, gói cước dành riêng cho nhu cầu gọi thoại quốc tế của nhà mạng linh hoạt hơn, có nhiều lựa chọn giá cước đáp ứng nhiều nhu cầu, đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19.

Người dùng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi và gọi điện đến 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. MobiFone cũng đưa ra nhiều gói cước với nhiều mức phí khác nhau từ 9.000, 19.000, 49.000, 199.000 và 299.000 đồng, tương ứng với nhiều nhu cầu và chu kỳ khác nhau.

Theo đại diện MobiFone, việc tính toán, lựa chọn nhu cầu hợp lý sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Gói cước có chu kỳ 30 ngày chỉ 789đ một phút, rẻ hơn gọi thoại trong nước.

Ưu điểm của gói Global Saving là đầu số kép 1313 giúp người dùng dễ nhớ, dễ liên lạc, hệ thống tự ngắt khi sử dụng hết gói, không lo phát sinh, “bội chi” giá cước. phí.

polyad

Một khách hàng được nhân viên MobiFone hướng dẫn về gói thoại quốc tế. Ảnh: MobiFone.

Nhu cầu gọi thoại quốc tế trong bối cảnh dịch bệnh

Nhiều người sử dụng các ứng dụng OTT để kết nối nhanh chóng, tiện lợi và miễn phí. Tuy nhiên, đối với những người đang làm việc với các đối tác nước ngoài, bảo mật và đường truyền ổn định là một trong những tiêu chí hàng đầu.

Anh Tiến, một doanh nhân tại Hà Nội chia sẻ, việc sử dụng các ứng dụng OTT tuy miễn phí nhưng chất lượng không ổn định thường khiến câu chuyện đi xa, nhất là với các đối tác ở nước ngoài.

“Tôi đóng phí để được sử dụng dịch vụ tốt hơn, ổn định và an toàn hơn. Đồng thời, có thông tin mật, việc dùng smartphone để gọi OTT có thể ảnh hưởng đến công việc”, anh Tiến nói.

Anh Tiến là một trong số rất nhiều khách hàng đang sử dụng gói Global Saving của MobiFone để phục vụ nhu cầu liên lạc quốc tế chất lượng cao. Anh Tiến cho biết anh hài lòng với chi phí của dịch vụ này, tiết kiệm đến 80% so với các gói quốc tế mà anh tìm hiểu.

Chị Vân Anh (32 tuổi) đang làm chuyên viên marketing tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại TP.HCM. Cô thường sử dụng ứng dụng trên nền tảng đám mây để thảo luận về các chiến dịch truyền thông, khả năng hoạt động với ban điều hành ở nước ngoài nhưng chất lượng không ổn định, đôi khi mất kết nối, chập chờn khiến thắc mắc cần giải đáp. mọi thứ không rõ ràng, bị hiểu nhầm. Kể từ khi chuyển sang dịch vụ gọi thoại quốc tế, các cuộc trò chuyện đường dài trở nên liền mạch và trơn tru hơn.

Những gia đình có người thân ở xa, sinh sống và làm việc ở nước ngoài, do dịch bệnh nên kế hoạch thăm hỏi, gặp gỡ phải tạm gác lại. Họ cũng sử dụng nhiều giải pháp để có thể giữ liên lạc với thông tin và tình trạng sức khỏe nhằm giảm bớt lo lắng trong đợt dịch Covid-19.

Bà Liên ở Ba Vì được con trai đang làm việc tại Đài Loan mua cho một chiếc điện thoại thông minh để liên lạc thường xuyên. Nhưng do tuổi cao nên bà không sử dụng được điện thoại thông minh, gõ phím với các thao tác khó, không biết kết nối WiFi. “Con trai tôi có hướng dẫn nhưng dùng mãi không được. Nhiều khi con gọi thì bấm vào nghe, nhưng muốn chủ động gọi cho con thì không biết phải làm thế nào, con”. Tôi sốt ruột quá ”, Liên chia sẻ. .

Mới đây, bạn bè có giới thiệu cho chị Liên gói cước gọi quốc tế của nhà mạng MobiFone, cước phí chỉ nhỏ mà gọi thoại cũng rất tiện lợi, nhanh chóng, không bị giật như dùng messenger. “Có gói cước tiện lợi, tôi quay lại dùng điện thoại truyền thống cho tiện”, chị Liên cho biết thêm.

Đại diện MobiFone chia sẻ thêm, với Global Saving, Mobifone mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu gọi thoại quốc tế. Chất lượng và giá cả của gói cước tương đương với hàng nội địa, giúp nhiều người làm việc suôn sẻ, thuận tiện hơn, đảm bảo chất lượng đường truyền cao.

Ngọc An

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button