Giải Trí

Gong Yoo, Lee Min Ho từng được ‘nhắm’ cho vai chính ‘Hậu duệ mặt trời’

[

Ngày 10 tháng 12, chương trình Sống cả năm Chương trình của đài KBS2 đã hé lộ nhiều điều thú vị đằng sau “siêu phẩm” được đài KBS phát sóng năm 2016 – Hậu duệ mặt trời.

Gong Yoo, Lee Min Ho từng được 'nhắm' cho các vai chính 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 1

Song Joong Ki ban đầu không được “nhắm” cho vai chính Hậu duệ mặt trời

Theo đó, biên kịch Kim Eun Sook tiết lộ rằng bộ phim truyền hình nổi tiếng này lần đầu tiên được thảo luận với đài SBS. Tuy nhiên, đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc đã từ chối và muốn nữ biên kịch tập trung vào thể loại melodrama – vốn là thế mạnh của cô.

Gong Yoo, Lee Min Ho từng được 'nhắm' cho các vai chính 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 2

Biên kịch Kim Eun Sook tiết lộ đứa con tinh thần của mình

Ngoài ra, đoàn làm phim cũng cho biết nhân vật đại úy Yoo Shi Jin ban đầu không phải dành cho Song Joong Ki. Khi đó, ê-kíp sản xuất kỳ vọng rằng vai diễn nặng ký này sẽ do các diễn viên có hình tượng hấp dẫn và mạnh mẽ đảm nhận. Vì vậy, họ đã liên hệ với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Won Bin, Gong Yoo, Jo In Sung, kim Woo BinLee Min Ho. Nói cách khác, Song Joong Ki chưa bao giờ là cái tên được chọn đầu tiên trong buổi casting cho vai diễn này.

Gong Yoo, Lee Min Ho từng được 'nhắm' cho các vai chính 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 3

Lee Min Ho từng từ chối vai đại úy Yoo Shi Jin

Gong Yoo, Lee Min Ho từng được 'nhắm' cho các vai chính 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 4

“Goblin” Gong Yoo cũng được liên kết cho nhân vật này

Tuy nhiên, tất cả các diễn viên này đều từ chối vì dự án diễn ra quá lâu. Không chỉ vậy, quá trình quay phim cũng được thực hiện trong thời gian dài ở nước ngoài. Các khâu tiền sản xuất cũng như chuẩn bị cho nhân vật người lính đòi hỏi các diễn viên phải đầu tư rất nhiều công sức cho bộ phim. Và đó là cơ duyên đã đưa Song Joong Ki đến hình tượng đại úy Yoo Shi Jin gây sốt toàn châu Á.

n

Gong Yoo, Lee Min Ho từng được 'nhắm' cho các vai chính 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 5

Song Joong Ki gây sốt toàn châu Á với hình tượng đại úy

Bên cạnh đó, chương trình Sống cả năm cũng tiết lộ những khó khăn mà nam diễn viên gặp phải trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời. Được biết, một tháng trước khi đoàn làm phim ngừng quay, Song Joong Ki đã bị thương nặng. Đạo diễn Lee Eung Bok kể lại rằng có những cảnh diễn ra trong những tình huống rất đặc biệt. Khi đó, Song Joong Ki thậm chí còn không thể đi lại.

Nhờ những nỗ lực và quyết tâm đó, Hậu duệ mặt trời đã khẳng định được vị thế “đáng nể” của mình trong làng điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Tác phẩm đã lập kỷ lục đáng kinh ngạc với tỷ suất người xem cao nhất lên tới 38,8% – một con số mà nhiều nhà làm phim mơ ước có được.

Gong Yoo, Lee Min Ho từng được 'nhắm' cho các vai chính 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 6

Yoo Shi Jin là vai diễn trở lại màn ảnh nhỏ của Song Joong Ki

Sau thành công của bộ phim, Song Joong Ki nhận được hơn 100 lời mời hợp đồng quảng cáo. Thu nhập hàng năm của ngôi sao Vincenzo lên tới khoảng 100 tỷ won (gần 2.000 tỷ đồng). Không chỉ vậy, màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật đại úy phong độ, quyền lực đã giúp Song Joong Ki củng cố vững chắc vai trò diễn viên hạng A sau 2 năm nhập ngũ.

Khán giả đã hoàn toàn bị thuyết phục và khâm phục trước tài năng và tâm huyết với nghề của nam diễn viên. Nhiều người cho rằng chính nhờ ý đồ xấu ban đầu của tổ sản xuất đã giúp Hậu duệ mặt trời vụ nổ bất ngờ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gong-yoo-lee-min-ho-tung-duoc-nham-cho-vai-chinh-hau-due-mat-troi-post1410559.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button