Công Nghệ

Google hỗ trợ cuộc gọi thoại trong ứng dụng Gmail | Công nghệ

Theo dõi Neowin, Google cho biết mục đích của công ty là mang tính năng gọi Meet đến tất cả các điểm cuối một cách dễ dàng trong Workspace, nơi họ có thể bắt đầu một cuộc gọi đặc biệt bao gồm trò chuyện, gắn thẻ mọi người … Nhưng điều này sẽ đến trước với các cuộc trò chuyện trực tiếp trong ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động .

Sau Tính năng mới được triển khai, người dùng có thể gọi cho đồng nghiệp trong Không gian làm việc của họ trực tiếp từ ứng dụng Gmail. Thao tác này sẽ đổ chuông cho thiết bị của bên kia nếu họ đã cài đặt ứng dụng Gmail. Nghe có vẻ không giống một cuộc trò chuyện thông thường, nhưng đó chắc chắn là một cách tuyệt vời để mọi người liên lạc.
Google cũng đã thêm một loạt các cập nhật khác trong Workspace, bao gồm cả việc giới thiệu Spaces – một phiên bản mở rộng của Room. Thay vì bắt đầu một chuỗi email hoặc lên lịch họp, các nhóm có thể đến với nhau và cộng tác trong Spaces để chuyển các dự án và thảo luận về các chủ đề. Google cũng đang hợp lý hóa giao diện người dùng của Gmail để dễ dàng truy cập Hộp thư đến, Trò chuyện, Không gian và Gặp gỡ từ một vị trí.

Công ty cũng tiết lộ hai thiết bị hội nghị truyền hình tất cả trong một mới, One Desk 27, thiết bị 27 inch hoàn hảo cho không gian chia sẻ nhỏ và One Board 65, thiết bị 4K 65 inch có thể biến đổi bất kỳ phòng nào. . hoặc Không gian thành một trung tâm cộng tác video.

Với tất cả các bản cập nhật này, Google đang biến Gmail thành một công cụ hoàn chỉnh để cộng tác tương tự như những gì Microsoft đã làm với Outlook trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, điều này làm cho các ứng dụng chuyên dụng như Google Meet có vẻ lỗi thời.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/google-ho-tro-cuoc-goi-thoai-trong-ung-dung-gmail-1447313.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button