Công Nghệ

Google Photos bổ sung loạt tính năng mới | Công nghệ

Google nhấn mạnh sự phổ biến của Photos, nhưng hầu hết trong số 4 nghìn tỷ bức ảnh được lưu trữ trên đám mây của công ty thậm chí chưa bao giờ được xem. Các tính năng mới cố gắng khai thác tối đa những bức ảnh mà bạn thường không muốn xem lại, bao gồm việc bổ sung thư mục hình ảnh riêng tư và các cách mới để khoe những bức ảnh cũ hoặc thừa của bạn.

Bảo vệ hình ảnh bằng mật khẩu

Google sẽ giới thiệu tính năng Thư mục được khóa an toàn cho ảnh mà bạn muốn ẩn sau xác thực bằng mật khẩu hoặc sinh trắc học. Tính năng này sẽ ra mắt đầu tiên trên các thiết bị Pixel và xuất hiện trên nhiều thiết bị Android trong năm tới hoặc lâu hơn. Các thiết bị Pixel cũng sẽ có thể trực tiếp lưu ảnh vào một thư mục bị khóa ngay từ máy ảnh của thiết bị.
Google Photos bổ sung một loạt tính năng mới - ảnh 1

Ảnh sẽ được bảo mật bằng mật khẩu

Nhiều hình ảnh điện ảnh hơn

Google đã ra mắt “ảnh điện ảnh” hay còn gọi là Ảnh điện ảnh vào tháng 12, một tính năng làm cho ảnh tĩnh của bạn 3D hơn một chút thông qua một số yếu tố chuyển động. Bây giờ, Google đang mở rộng tính năng này bằng cách cho phép bạn kết hợp nhiều hình ảnh thành một loại hình ảnh chuyển động chậm.

Loại hiệu ứng này thường được sử dụng trong các quảng cáo truyền hình và phim. Tất nhiên có thể mất khá nhiều thời gian để thực hiện trong phần mềm chỉnh sửa video truyền thống. Nhưng trí tuệ nhân tạo – AI của Google sẽ làm mọi thứ tự động.

Google Photos bổ sung một loạt tính năng mới - ảnh 2

Mang lại hiệu ứng điện ảnh cho thư viện ảnh của bạn

Đánh dấu các hình ảnh tương tự

AI thực hiện khá tốt công việc nhận dạng các mẫu. Google đã nhận thấy rằng mọi người có xu hướng chụp ảnh những đồ vật hoặc chủ thể tương tự, những thói quen mà bản thân chúng ta có thể không nhận ra. Google hiện thu thập những thứ này trong các album nhỏ có tên Little Patterns.

Loại bỏ những bức ảnh bạn không muốn nhớ

Google Photos cho phép chúng ta nhìn lại nhiều kỷ niệm bằng ảnh, nhưng có một số bức ảnh chúng ta không muốn nhìn thấy chúng, chẳng hạn như ảnh chụp với người yêu cũ. Google cho biết họ sẽ cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những bức ảnh mà ứng dụng nhắc nhở người dùng, cụ thể là:

• Cung cấp các điều khiển để ẩn những người hoặc khoảng thời gian nhất định.

Google Photos bổ sung một loạt tính năng mới - ảnh 3

Sẽ có thể xóa những ký ức mà bạn không muốn

• Người dùng có thể đổi tên điểm nổi bật của Chuyến đi.

• Sẽ sớm có thể xóa một hình ảnh khỏi Memories.

• Bạn có thể xóa Kỷ niệm đẹp nhất trong tháng và đổi tên hoặc xóa Kỷ niệm.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/google-photos-bo-sung-loat-tinh-nang-moi-1386487.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button