Công Nghệ

Google sắp cho phép chọn thêm nhiều dịch vụ tìm kiếm | Công nghệ

Theo Neowin, trong tương lai, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đủ điều kiện sẽ được tham gia miễn phí. Ban đầu, Google triển khai màn hình lựa chọn với sự hỗ trợ cho tối đa 4 nhà cung cấp, bao gồm Google và các lựa chọn ngẫu nhiên khác.

Điều này khiến công ty công bố một hệ thống đấu giá gây tranh cãi sẽ thêm ba nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm trả tiền cao nhất vào màn hình lựa chọn mỗi quý. Một số nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm như DuckDuckGo đã chỉ trích công ty vì hành vi này, nói nói Google đang khuyến khích các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm tối đa hóa lợi nhuận của họ bằng cách vi phạm quyền riêng tư của người dùng.

Với động thái mới, Google hiện đang mở quy trình cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đủ điều kiện. “Chúng tôi luôn tin tưởng vào việc mang đến cho mọi người và các doanh nghiệp sự lựa chọn và cạnh tranh dựa trên giá trị dịch vụ của chúng tôi,” công ty cho biết. Và chúng tôi biết rằng mọi người chọn Google vì nó hữu ích; không phải vì không có lựa chọn thay thế. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Google Tìm kiếm và Android để cung cấp cho họ những sản phẩm hữu ích nhất và chúng tôi đánh giá cao cuộc đối thoại cởi mở với Ủy ban Châu Âu về những lĩnh vực này. “.

Ngoài ra, nhiều tùy chọn hơn bây giờ sẽ được hiển thị trên màn hình lựa chọn. Những thay đổi này sẽ được áp dụng cho Android ở Châu Âu vào tháng 9 năm 2021.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/google-sap-cho-phep-chon-dich-vu-tim-kiem-1395951.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button