Công Nghệ

GrabMart triển khai tính năng tặng quà tết

Trong dịp Tết năm nay, người dùng Grab có thể sử dụng tính năng tặng quà và đặt đồ ăn cho người thân tại các thành phố khác trên GrabMart và GrabFood.

GrabMart triển khai tính năng tặng quà Tết - ảnh 1

GrabMart vừa triển khai chương trình tặng quà Tết qua ứng dụng

Ông Ma Tuấn Trọng, Giám đốc các dịch vụ GrabMart, GrabFood và GrabKitchen cho biết: “Chúng tôi hướng đến việc mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn mua sắm Tết với giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng. nhanh chóng để việc chuẩn bị đón Tết được thuận lợi và tiết kiệm hơn ”.

n

GrabMart mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về mặt hàng quà Tết, từ giỏ quà của các chuỗi siêu thị lớn như Aeon, Big C, Tops Market, Co.opmart… đến các bộ quà tặng cao cấp từ Chợ Nông sản, Annam Gourmet hay G Kitchen. Đặc biệt, GrabMart còn hợp tác với một số thương hiệu uy tín như Mondelez, Lipton… để mang đến những bộ quà tặng đặc biệt cho người dùng.

Dự kiến, tính năng tặng quà và đặt đồ ăn cho người thân ở các thành phố khác sẽ được triển khai trên GrabMart và GrabFood từ ngày 3/1 đến hết ngày 14/2.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/grabmart-trien-khai-tinh-nang-tang-qua-tet-post1421226.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button