Giải Trí

Gu mặc đơn giản của người đẹp Hollywood gốc Cần Thơ

[

Trong một bức ảnh đăng trên trang cá nhân vào tháng 6 năm ngoái, Lana chọn chiếc váy linen màu vàng khi cùng bố mẹ và anh trai về thăm trại trẻ mồ côi ở Cần Thơ. Các anh trai của cô đã kết hôn với nhà báo Bob Condor của tờ báo Chicago Tribune, Mỹ nhận nuôi từ cô nhi viện này.

Thời niên thiếu, gia đình Lana đã chuyển nhiều nơi trước khi chuyển đến Los Angeles sinh sống. Sau một vài chương trình hài nhỏ trong gia đình, cô được bố mẹ khuyến khích theo đuổi con đường diễn xuất và nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, Lana vào trường trung học múa Joffrey Ballet – và học diễn xuất tại Trường Nghệ thuật Biểu diễn Ailey. Trong khi nhảy cho Los Angeles Ballet, cô thường tham gia các vở kịch trên sân khấu như “Learies Blonde”, “Hairspray” …

.

Nguồn: https://vnexpress.net/gu-mac-don-gian-cua-nguoi-dep-hollywood-goc-can-tho-4393270.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button