Giải Trí

Gu thảm đỏ của Britney Spears qua 20 năm

[

Britney Spears xây dựng phong cách thảm đỏ nữ tính với những bộ trang phục ôm sát cơ thể từ năm 1999 đến nay.

Britney Spears thời trang thảm đỏ

Thời trang thảm đỏ của Britney Spears từ năm 1999 đến năm 2019. Video: AP, Harper’s Bazaar, MaximoTV

Britney Spears vưa nhận được phán xét miễn phí, tự chủ toàn bộ cuộc sống của mình sau hơn 13 năm chịu sự giám hộ của cha mình – ông Jamie Spears. Nhiều người hâm mộ đã tập trung bên ngoài tòa án Los Angeles để ăn mừng thông tin. Phiên tòa xét xử Britney Spears là một trong những sự kiện ồn ào nhất làng giải trí Hollywood thời gian gần đây. Tạp chí giữa tháng 9 Thời gian Britney đã chọn là một trong 100 người truyền cảm hứng của năm.

Sinh năm 1981 tại Mỹ, Britney Spears được coi là người có ảnh hưởng đến sự hồi sinh của dòng nhạc teen pop cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Đi hát từ năm 8 tuổi, đến tháng 10/1998, Britney trở thành ngôi sao ca nhạc khi mới 17 tuổi với đĩa đơn đầu tay bé một lần nữa.

Từ năm 1999, “Công chúa nhạc Pop” bắt đầu xuất hiện đều đặn trên thảm đỏ. Vogue đánh giá cô ấy là một trong những ca sĩ có phong cách độc đáo những năm 2000 với quần ống loe, mũ beret, áo crop top … theo phong cách boho chic. Từ năm 2011 đến 2019, cô gây ấn tượng tại các sự kiện với vẻ ngoài hiện đại, gợi cảm trong những chiếc váy mini ôm sát cơ thể, dài đến đầu gối, xẻ ngực, lệch vai, đính kim sa, tua rua … Gần hai năm qua, nữ ca sĩ thường xuyên diện về nhà, tập trung vào vụ kiện và dành thời gian với bạn trai.

Ý Ly

.

Nguồn: https://vnexpress.net/gu-tham-do-cua-britney-spears-qua-20-nam-4386102.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button