Thế Giới

Gục chết trước ‘cửa thiên đường’

Một người đàn ông da đen mặc quần đùi màu cam trông có vẻ mệt mỏi khi đặt chân lên bãi biển Ceuta ở Tây Ban Nha vào ngày 18 tháng 5. Anh ta quá mệt mỏi để nhấc chân khỏi sóng, nằm úp mặt xuống bãi biển, hai tay nắm chặt cát.

Sau các bãi biển ở Hy Lạp, Ý và những nơi khác, một vùng đất Tây Ban Nha trên bờ biển phía bắc của châu Phi trong tuần này đã trở thành tâm chấn chết người mới của giấc mơ di cư đến châu Âu. của những người chạy trốn xung đột, nghèo đói và đau khổ.

Ceuta, một thành phố của Tây Ban Nha với 85.000 dân giáp với Maroc ở Bắc Phi, đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân đạo sau khi hàng nghìn người Maroc lợi dụng việc quản lý biên giới lỏng lẻo để bơi hoặc đi ca nô vào lãnh thổ. Châu Âu.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/guc-chet-truoc-cua-thien-duong-4282760.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button