Giải Trí

Hà Anh Tuấn tặng quà cô bé vượt khó

[

Hà nộiCa sĩ Hà Anh Tuấn trao điện thoại để Ánh Tuyết – nữ sinh mắc bệnh ung thư – học trực tuyến, chiều 30/11.

Không thể trao quà tận tay vì tôi ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Anh Tuấn trò chuyện với Ánh Tuyết qua điện thoại. Anh mong cô gái có nhiều sức khỏe, tự tin chiến đấu với bệnh tật và học tập thật tốt. Nữ ca sĩ mong được gặp lại Ánh Tuyết trong thời gian sớm nhất.

Do đang có dịch nên Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương – nơi Ánh Tuyết đang điều trị – không cho người ngoài vào khu điều trị, cô nhận quà trước hàng rào cách ly. Ánh Tuyết cho biết: “Em hồi hộp đến mức không ngủ được. Điện thoại sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học”.

Mỗi ngày, Ánh Tuyết đều học trên mạng bằng chiếc điện thoại cũ của mẹ. Nhiều khi máy bị hỏng loa, đường truyền mạng kém nên em không thể nghe hết bài giảng của thầy.

Ánh Tuyết nhận sách Truyện ngắn và một cuộc điện thoại.  Ảnh: Hiểu Nhân

Ánh Tuyết nhận được một chiếc điện thoại và một cuốn sổ tay có hình ảnh chủ đề kèm lời cho năm ca khúc trong dự án âm nhạc “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn. Ảnh: Hiểu con người

Em Ánh Tuyết, 13 tuổi, quê ở Hưng Yên, mắc bệnh Hodgkin. Cô gái ước mơ trở thành nhà thiết kế, vẽ tranh để khuây khỏa trong những ngày nằm viện, nhưng dần dần trở thành niềm vui và động lực. Tôi đã giành giải nhì cho bức vẽ Bàn tay ma thuật.

Trong buổi gala trao giải ngày 21/11, khi nghe Ánh Tuyết nói sẽ tặng tiền thưởng để cô chữa bệnh và mua điện thoại học online, anh đã quyết định tặng cho Ánh Tuyết một món quà. Nữ ca sĩ xúc động khi được mẹ tặng bức tranh vẽ tay.

Chu Ánh Tuyết (đội tóc giả) tặng Hà Anh Tuấn vẽ chân dung.  Ảnh: Tùng Đinh

Chu Ánh Tuyết (đội tóc giả) tặng Hà Anh Tuấn vẽ chân dung. Ảnh: Tùng Đinh

“Vì một Việt Nam chiến thắng” là cuộc thi vẽ tranh, văn nghệ dành cho trẻ em bị ung thư, bệnh hiểm nghèo, chất độc da cam, người tàn tật, khuyết tật, tự kỷ và trẻ mồ côi. Cuộc thi do Chương trình Mặt trời hy vọng (trước đây là Ông mặt trời), Quỹ Hy vọng thông báo VnExpress, Đại học Ngoại thương phối hợp tổ chức, VTV Digital bảo trợ truyền thông.

Trò chuyện Hà Anh Tuấn với các em nhỏ

Hà Anh Tuấn trò chuyện cùng các em nhỏ tại Gala Vì một Việt Nam chắc thắng. Băng hình: VnExpress

Bạn đọc quan tâm có thể ghé thăm trang đích https://vnexpress.net/doi-song/viet-nam-tat-thang và chọn tặng bằng cách truy cập ứng dụng mobile banking của các ngân hàng và quét mã VietQR của chương trình. Mọi đóng góp của độc giả đều được Hope Foundation báo cáo VnExpress dùng để ủng hộ bệnh nhi, trẻ em miền núi, trẻ em cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn.

Hiểu con người

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ha-anh-tuan-tang-qua-co-be-vuot-kho-4396640.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button