Thể Thao

Hạ gục đối thủ bằng tuyệt kỹ ‘song phi gối’, võ sĩ được đề cử ‘cú nốc ao của năm’

Võ sĩ người Ba Lan Adam Łaguna tung đòn bay đầu gối đẹp mắt hạ gục đối thủ Mateusz Janur ở Babylon MMA 22 – Nguồn: Babylon MMA

Babilon MMA 22 là sự kiện được tổ chức tại Warsaw, Ba Lan, với 8 trận đấu quyết liệt diễn ra trong lồng.

Võ sĩ người Ba Lan Mateusz Janur (29 tuổi) cao 1,80m đã có 3 trận toàn thắng trong 5 trận đấu trước đó, trong khi Adam Łaguna (27 tuổi) cao 1,87m cũng đã thắng 4 trận liên tiếp kể từ tháng Ba. Tháng 5-2019 đến nay.

Trong phần lớn thời gian của hiệp một, hai võ sĩ chủ động tấn công nhưng hầu hết đều chỉ là “đòn gió” mà không có một đòn đánh nào.

Phút thứ 4, Adam Łaguna bất ngờ lao vào tung cú “đầu gối tay bay”, đánh rất mạnh vào cằm dưới khiến Mateusz Janur ngã ngửa ra sàn.

Adam Łaguna đã chiến thắng và tung thêm một cú đấm nữa, trước khi trọng tài Piotr Jarosz can thiệp để dừng trận đấu.

Adam Łaguna đã được trao chiến thắng loại trực tiếp và anh sẽ giành quyền thách đấu với “đệ nhất võ sư” Paweł Pawlak để tranh đai vô địch hạng trung Babylon MMA.

Đòn tấn công đẹp mắt của Adam Łaguna cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo giới. Phương tiện điện tử Polsat Sport đã đề cử người chiến thắng Adam Łaguna cho giải thưởng “Cú đánh xuất sắc nhất năm 2021”.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/ha-guc-doi-thu-bang-tuyet-ky-song-phi-goi-vo-si-duoc-de-cu-cu-noc-ao-cua-nam-20210524101328754.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button