Du Lịch

Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng và xin lỗi về ồn ào nhận vơ ‘con Vua cháu Chúa’


Những ngày vừa qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh gây xôn xao khi tự hào tiết lộ mình thuộc dòng dõi quý tộc, bản thân là “con Vua, con Chúa”. Tuy nhiên, thông tin mà nữ hoàng cung cấp đã bị người dân, thậm chí là hậu duệ triều Nguyễn phản bác, không đúng sự thật. Bản thân Hà Kiều Anh cũng có bài viết giải thích rằng danh xưng “công chúa” chỉ là cách cô gọi cô, chỉ mang ý nghĩa yêu đương và dòng dõi vua chúa của cô là có thật.

Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào nhận
Bài báo tự xưng là “con vua, con chúa” khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh bị dân mạng chỉ trích

Tuy nhiên, công chúng không mấy thuyết phục trước lời giải thích này và tiếp tục ném đá. Không để mọi chuyện đi quá xa, tối nay (2/7), Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì hiểu lầm vừa qua. Cô khẳng định, bản thân chưa bao giờ tự nhận mình là công chúa, nếu có chăng chỉ là “công chúa nhỏ” của bố mẹ, ông bà.

Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào nhận
Không để mọi chuyện đi quá xa, tối nay (2/7), Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì hiểu lầm vừa qua.

Cô khẳng định, những lát cắt được tạo ra vô tình khiến câu chuyện bị đẩy đi, ảnh hưởng đến người bà kính yêu đã qua đời là điều mà Hoa hậu Hà Kiều Anh không mong muốn.

Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào nhận

Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những bình luận của mọi người. Qua sự việc này, cô đã có thêm rất nhiều kiến ​​thức mới để hoàn thiện bản thân hơn. Cuối bài, hoa hậu gửi lời chúc sức khỏe, Hà Kiều Anh mong bệnh dịch mau qua đi, để cuộc sống trở lại trạng thái bình thường như mới.

Hà Kiều Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào nhận

Có thể thấy, ồn ào thời gian qua dường như đã ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của người đẹp. Lời xin lỗi đúng lúc giúp xoa dịu phần nào dư luận, cũng như lấy lại niềm tin của công chúng.

Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào nhận

Nguyên văn bởi Hoa hậu Hà Kiều Anh

Mỗi câu khi tồn tại trong một ngữ cảnh, một câu chuyện hoàn chỉnh mới thể hiện được hết ý nghĩa của chúng. Những lát cắt, tạo dựng vô tình khiến câu chuyện bị đẩy đi, ảnh hưởng đến người bà thân yêu đã qua đời, điều mà Kiều Anh không hề mong muốn.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn đã đóng góp ý kiến. Nhân dịp này, Kiều Anh cũng tiếp thu được rất nhiều kiến ​​thức mới. Cảm ơn bạn rất nhiều cho ý kiến ​​tốt của bạn. Nếu có sai sót, hãy sửa sai và rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Học, học nữa, học mãi…

Giờ phút này, Kiều Anh chỉ mong cơn dịch sớm qua đi, mọi người đều khỏe mạnh, vui vẻ trở lại cuộc sống bình thường, vui vẻ với nhiều thông tin tích cực.

Chúc mọi người bình an trong mùa dịch bệnh và mong một ngày chúng ta sẽ không ngại trao nhau những cái ôm chân thành

Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào nhận Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button