Giải Trí

Hà Nhi quay MV khi kẹt ở Phú Quốc

[

Ca sĩ Hà Nhi mượn váy, dép của chuyên gia trang điểm để quay MV khi cô bị kẹt ở Phú Quốc 5 tháng.

Hà Nhi quay MV khi bị kẹt ở Phú Quốc

MV “Đừng thật lòng” (nhạc Hoa, lời Việt: Hà Nhi). Băng hình: Hà Nhì Official

MV Không nên thành thật trong album lời việt Lâu phai. Nữ ca sĩ thực hiện sản phẩm khi về thăm mẹ – đang công tác tại Phú Quốc (Kiên Giang) – và đang kẹt cứng vì dịch bệnh.

Nữ ca sĩ cho biết, ban đầu cô định tranh thủ nghỉ ngơi bên người thân. Sau đó, vì nhớ nghề nên cô đã lên kế hoạch quay MV và phát hành album. Vì lúc đó, Phú Quốc còn xa cách xã hội, không tìm được studio nên phải thu âm qua điện thoại. Nữ ca sĩ chui vào tủ để tránh ồn ào, thu âm gần 100 lần mới đạt yêu cầu. Không có ê-kíp bên cạnh, cô ra lệnh gõ beat (đệm) từ xa, lên ý tưởng về bản phối.

Sau khi hoàn thành ca khúc, cô tìm một người quay phim – cũng quê ở Phú Quốc để thăm gia đình. Vì chỉ mang theo một vài bộ quần áo nên cô ấy đã mặc trang phục của một nghệ sĩ trang điểm trong nước để ghi hình. Cô chia sẻ: “Quá trình ‘lên rừng xuống biển’ khi quay MV khá vất vả vì thời tiết nắng mưa. Bù lại, khi nhìn thấy thành quả, tôi thấy hài lòng với công sức bỏ ra”.

Hà Nhi chụp ảnh quảng bá album mới vào tháng 10. Ảnh: Phúc Đỏ

Hà Nhi chụp ảnh quảng cáo cho album mới vào tháng 10. Ảnh: Red Phúc

Tập ảnh Lâu phai Gồm 5 bài hát: Đừng thành thật, Đừng bỏ lỡ, Chiếc lá mùa đông, Dối tráVượt qua nỗi đau một cách dễ dàng. Hai ca khúc đầu tiên do Hà Nhi viết lời Việt. Cụm từ “Long Faded” được phiên âm từ “lofi” – một thể loại âm nhạc với những âm thanh bay bổng, pha trộn giữa jazz, soul và hip-hop.

Hà Nhi sinh năm 1994 tại Nghệ An, từng lọt vào top 4 Thần tượng Việt Nam 2015. Sau cuộc thi, một thời gian, cô rơi vào khủng hoảng vì không có chỗ để mời đi show. Cô liên tục quay MV, phát hành đĩa đơn nhưng không tạo được tiếng vang. Năm 2019, chương trình Một lần cho nhau (Nhạc Hoa, lời Việt) cô hát tại phòng trà được đăng tải trên Youtube, thu hút 20 triệu lượt xem. Cùng năm, cô tham gia cuộc thi Ẩn số hoàn hảo và giành vị trí quán quân với ca sĩ Tăng Phúc.

Tam Kỳ

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ha-nhi-quay-mv-khi-ket-o-phu-quoc-4375024.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button