Tin Tức

Hà Nội cách ly tòa Park 9 khu đô thị Times City

Cơ quan chức năng Hà Nội đã lập rào chắn và yêu cầu hàng nghìn cư dân tòa Park 9, khu đô thị Times City không được ra khỏi nhà sau khi xác định một trường hợp nghi nhiễm chất độc Covid-19.

Chiều 22/5, ông Trần Văn Vinh, Chủ tịch UBND phường Mai Động, quận Hoàng Mai cho biết, trường hợp nghi là bé trai 3 tuổi, người Ấn Độ, trú tại tầng 33 của. Tòa nhà Park 9, khu đô thị Times. Thành phố.

Lực lượng chức năng đã cô lập tòa nhà Park 9, khu đô thị Times City vào chiều 22/5. Ảnh: Tất Định.

Lực lượng chức năng đã cô lập tòa nhà Park 9, khu đô thị Times City vào chiều 22/5. Hình ảnh: Tất cả được xác định.

Sáng cùng ngày, bé được bố mẹ đưa đến Bệnh viện Vinmec để xét nghiệm và kết quả dương tính. Bệnh phẩm được gửi đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội để xét nghiệm khẳng định.

“Chúng tôi tạm thời bị cô lập để điều tra các mối liên hệ mật thiết (F1). Toàn bộ cư dân tại tầng 33 của tòa nhà sẽ được lấy mẫu xét nghiệm”, ông Vinh nói.

Khu đô thị Times City rộng 36 ha, có 23 toà nhà và 10 toà nhà thấp tầng, riêng toà Park 9 cao 34 tầng với 512 căn hộ. Trước đó vào ngày 4/5, tòa nhà Park 10 trong khu đô thị này cũng bị cô lập do có một bệnh nhân người Ấn Độ cư trú tại đây.

Đến chiều 22/5, Hà Nội ghi nhận 100 trường hợp lây truyền tại cộng đồng. Thành phố đã đóng cửa hầu hết các hoạt động, các dịch vụ kinh doanh không thiết yếu.

xác định

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ha-noi-cach-ly-toa-park-9-khu-do-thi-times-city-4282429.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button