Kinh Doanh

Hà Nội giảm 530 tỷ đồng tiền điện trong đợt 4

Nhân viên EVNHANOI kiểm tra các trạm biến áp cấp điện trên địa bàn Hà Nội. (Ảnh: TTXVN)

Việc giảm giá điện và Hóa đơn tiền điện Đợt 4 cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 theo tinh thần Nghị quyết 83 của Chính phủ đang được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) triển khai đảm bảo kịp thời, công khai, minh bạch, đúng đối tượng.

Với tinh thần tích cực chung tay cùng cả nước phòng chống dịch, góp phần chia sẻ với khó khăn của người dân, EVNHANOI đã nhanh chóng triển khai thực hiện giảm giá điện đợt 4; Đồng thời, cung cấp nhiều giải pháp về dịch vụ điện trên nền tảng trực tuyến, nhằm đảm bảo ngành điện Thủ đô “xa” nhưng không “xa”.

Mức giảm này áp dụng cho 2 đối tượng khách hàng là khách hàng sử dụng điện sinh hoạt và các cơ sở cách ly y tế tập trung không thu phí hoặc thu một phần phí … phục vụ công tác phòng chống dịch trong kỳ. Ai đó đang thực hiện cách ly y tế.

Khách hàng sử dụng điện sinh hoạt được hỗ trợ giảm giá điện tối đa 15% đối với khách hàng sử dụng đến 200 kWh / tháng; Giảm 10% hóa đơn tiền điện cho khách hàng sử dụng trên 200 kWh / tháng. Thời gian hỗ trợ giảm tiền điện trong 2 tháng trong kỳ hóa đơn tháng 8 và tháng 9 năm nay.

Đối tượng thứ hai được giảm 100% tiền điện, đáp ứng các điều kiện sau: Doanh trại quân đội, trường quân đội và các cơ sở khác được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền lựa chọn làm nơi cách ly y tế tập trung để chữa bệnh. dịch vụ phòng, chống dịch không thu chi phí hoặc thu một số chi phí của người phải kiểm dịch; Mua điện trực tiếp từ EVNHANOI hoặc Công ty Điện lực thuộc EVN và các đơn vị bán lẻ điện khác. Thời gian hỗ trợ giảm tiền điện là 7 tháng, kể từ kỳ tính tiền điện tháng 6 đến tháng 12/2021.

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch thứ 4 với mức độ lây lan nghiêm trọng của biến thể Delta, thành phố Hà Nội đang phải thực hiện nghiêm túc việc xa xã hội, EVNHANOI khuyến cáo khách hàng sử dụng dịch vụ điện lực. phương thức thanh toán trực tuyến và không dùng tiền mặt để đảm bảo an toàn trong giao dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/kinh-te/ha-noi-giam-530-ty-dong-tien-dien-trong-dot-4-2021081112213437.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button