Thế Giới

Hà Nội phát hiện ca F0 từng đến sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam-Nhật Bản


Tối 17/11, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Phòng Y tế thị xã Sơn Tây cho biết, trường hợp mắc bệnh COVID-19 là một người đàn ông 30 tuổi (trú tại Tân An, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây). ). ), được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 17 tháng 11 qua sàng lọc ho và sốt tại cộng đồng. Ca bệnh này được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) công bố vào tối 17/11.

Chú thích ảnh
Phòng Y tế thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã ghi nhận một trường hợp mắc bệnh COVID-19 có tiền sử dịch tễ vào xem bóng đá tại sân vận động Mỹ Đình tối 11/11 (trận Việt Nam vs Nhật Bản). Ảnh: TTVN

Qua truy tìm, tại Sơn Tây có 13 chiếc F1 liên quan đến vụ án này. Lực lượng y tế địa phương cũng đã liên hệ với CDC Hà Nội, các quận, huyện để thông báo khẩn cấp và điều tra dịch tễ. Chính quyền thị xã Sơn Tây đã giao Trung tâm Y tế thị xã phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương truy tìm và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp.

Tích lũy số ca mắc trong đợt bùng phát thứ 4 từ ngày 27/4 đến nay, Hà Nội có tổng số 6.739 ca dương tính, trong đó 2.428 ca ngoài cộng đồng và 4.311 người đã được cách ly. Thành phố hiện đang ở mức dịch bệnh cấp độ 2 (màu vàng, nguy cơ trung bình). Cách đây một tuần, Hà Nội có 3 ngày vượt mốc 200 ca nhiễm COVID-19.

Từ ngày 17/11, Hà Nội thu dung điều trị các trường hợp mắc bệnh COVID-19, triển khai thí điểm cách ly các con F1 tại nhà và tăng cường cách ly, xét nghiệm đối với người dân từ các tỉnh, thành phố khác đến / rời Hà Nội. Nội địa.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button