Tin Tức

Hà Nội thông báo khẩn tìm toàn bộ người từng đến Bệnh viện Việt Đức từ ngày 15/9


Trưa 1/10, Sở Y tế Hà Nội đã cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố trong 6 giờ qua và cập nhật thông tin về các ca bệnh. Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Cập nhật tình hình ổ dịch COVID-19 liên quan đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Sở Y tế Hà Nội cho biết, đến nay đã ghi nhận 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, đều tại quận Hoàn Kiếm. Trong đó, trường hợp thứ nhất là người nhà chăm sóc bệnh nhân tại Khoa Ung bướu, tầng 8, nhà D; Trường hợp thứ hai là người bán và giao cơm tại khu vực cổng bệnh viện, (2 trường hợp này đã được Sở Y tế Hà Nội công bố vào chiều và tối 30/9).

Hà Nội thông báo tìm kiếm khẩn cấp tất cả những người đã vào Bệnh viện Việt Đức từ ngày 15/9
Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho cán bộ y tế Bệnh viện Việt Đức. Ảnh: LD

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 1.443 trường hợp người nhà, nhân viên tòa nhà D được xét nghiệm và 1.433 mẫu cho kết quả âm tính.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội khuyến cáo người bệnh và người nhà đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ ngày 15 – 30/9/2021 cần liên hệ với trạm y tế. hoặc gọi điện đến đường dây nóng phòng chống dịch để được tư vấn, hỗ trợ về phòng, chống dịch COVID-19 theo số 0969082115; 0949396115.

Ngoài 2 trường hợp tại Hà Nội, 3 tỉnh được xác định dương tính liên quan đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Hà Tĩnh (1 người đưa bố đi khám tại tầng 8 nhà D), Nam Định (3 trường hợp, liên quan đến bệnh nhân). về quê chăm sóc bố tại tầng 7 nhà Đ), Hưng Yên (1 trường hợp là bệnh nhân nhập viện tại tầng 8 nhà Đ và đã xuất viện).

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button