Tin Tức

Hà Nội tìm người liên quan phụ nữ bán rau ở chợ Đại Từ mắc COVID-19

Ngày 8/9, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận một trường hợp tử vong do tàu COVID-19. Người mắc bệnh là chị NTL (SN 1981, trú tại phường Đại Kim) bán rau tại chợ Đại Từ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND phường Đại Kim đã ra thông báo khẩn về việc tìm người đến mua hàng tại ki ốt của chị N.T.L ở chợ Đại Từ từ ngày 24/8 đến ngày 7/9.

UBND phường Đại Kim khuyến cáo những ai đã từng đến nơi này trong thời gian trên nên tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm y tế gần nhất là Trạm Y tế phường Đại Kim hoặc Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai để được tư vấn. khuyên nhủ.

Hà Nội tìm người liên quan đến người phụ nữ bán rau ở chợ Đại Từ bị nhiễm COVID-19 - 1

Khu vực chị NTL bán rau bị phong tỏa.

“Đầu giờ chiều nay, chúng tôi đã giao cho Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai, Ban quản lý chợ Đại Từ kiểm tra xung quanh khu vực chị bán rau củ quả để phân loại, xác định các trường hợp F1”., vị lãnh đạo phường cho biết.

Trước đó, phường Đại Từ đã lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ tiểu thương chợ Đại Từ với mẫu 10 người.

Ngày 7/9, khi có kết quả xét nghiệm 10 trường hợp này, một trong số họ dương tính với SARS-CoV-2. Đến ngày 8/9, ngành y tế đã sàng lọc lại 10 trường hợp này và phát hiện chị NTL mắc bệnh COVID-19.

Ngay sau đó, UBND phường Đại Kim đã ra quyết định phong tỏa khu vực chợ Đại Từ từ 21h30 ngày 7/9 cho đến khi có thông báo mới.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ha-noi-tim-nguoi-lien-quan-phu-nu-ban-rau-o-cho-dai-tu-mac-covid-19-ar635479.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button