Tin Tức

Hà Nội tìm người từng đến trường Tiểu học Đặng Trần Côn nhận sách giáo khoa

Sáng 31/8, ông Nguyễn Hoàng Điệp, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận, nam bảo vệ trường Tiểu học Đặng Trần Côn (số 9, đường Nguyễn Quý Đức). ) có COVID-19.

Phường Thanh Xuân Bắc đã yêu cầu nhà trường thông báo đến các phụ huynh đã từng đến trường nhận sách giáo khoa vào các ngày 20, 21, 22/8 cần chủ động khai báo sức khỏe tại nơi cư trú để được hướng dẫn, tư vấn. phòng chống dịch.

“Chúng tôi cho rằng nhà trường không có nguy cơ lây nhiễm, bảo vệ có thể bị lây nhiễm tại nơi cháu sinh sống. Nhà trường thực hiện các quy định phòng chống dịch để đảm bảo quá trình giao nhận sách giáo khoa tuân thủ theo quy định 5K của Bộ. Bộ Y tế, trong một thời gian ngắn, phân chia thời gian, hạng và địa điểm “, Ông Điệp khẳng định.

Hà Nội đang tìm người từng đến trường tiểu học Đặng Trần Côn nhận sách giáo khoa - 1

Nhân viên y tế phun thuốc khử trùng tại ngõ 328, 330 Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo anh Điệp, người này sống tại ngõ 328 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung – nơi được xác định là ổ dịch phức tạp nhất Hà Nội hiện nay.

Từ ngày 23/8, nam bảo vệ túc trực khi con hẻm có F0. Theo Sở Y tế Hà Nội, người này có kết quả 3 lần xét nghiệm âm tính vào các ngày 24, 26 và 27/8, ngày 29/8, làm lần xét nghiệm thứ 4, ngày 30/8 kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Theo Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc, nam bảo vệ đã được tiêm vắc xin COVID-19, rất ít tiếp xúc trực tiếp tại trường, chủ yếu là cùng một bảo vệ trực ca và một số giáo viên.

Ổ dịch tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội diễn biến rất phức tạp, trong 8 ngày (từ 23/8 đến tối 30/8) đã ghi nhận tổng số 311 trường hợp nhiễm COVID-19. Người bệnh chủ yếu sinh sống tại 2 ngõ 328 và 330 Nguyễn Trãi.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ha-noi-tim-nguoi-tung-den-truong-tieu-hoc-dang-tran-con-nhan-sach-giao-khoa-ar634005.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button