Giải Trí

Hà Phương được cả nhà chồng hỗ trợ làm từ thiện | Giải trí

[

Mặc dù đã định cư ở Mỹ nhiều năm nhưng trái tim của ca sĩ hà phương vẫn hướng về quê hương đất nước Việt Nam. Nữ ca sĩ thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam để có thể kịp thời hỗ trợ những trường hợp khó khăn. Mới đây, Hà Phương tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của bố chồng là bác sĩ Chu Phú Chung trong đợt từ thiện ủng hộ đồng bào Sài Gòn và một số tỉnh thành khác. Được biết, bố chồng Hà Phương đang sinh sống tại Mỹ và rất quan tâm đến các thiệt thòi Trong mùa dịch bệnh, ông mong muốn được đồng hành cùng con dâu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không cho anh xuất hiện vì muốn đảm bảo sự riêng tư.
Hà Phương được gia đình chồng ủng hộ đi làm từ thiện - Ảnh 1

Em gái ca sĩ Minh Tuyết không chỉ quyên góp nhu yếu phẩm mà còn gửi tiền mặt ủng hộ một số người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Covid-19 Ở Việt Nam

Sự kiện từ thiện này Hà Phương đã trao tặng hơn 1.000 phần quà và tiền mặt cho các hộ gia đình khó khăn tại TP.HCM, Bình Định và Khánh Hòa. Cụ thể, tại TP.HCM, nữ ca sĩ thông qua Ủy ban MTTQ phường 3, quận Bình Thạnh, gửi 600 phần quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vì Covid-19. Bên cạnh đó, cô còn hỗ trợ một số nghệ sĩ và nhân viên hậu đài trong đoàn tuồng cải lương xưa của mình nghệ sĩ bạch mai và cô gánh hát Ngọc Khánh.
Ngoài ra, giọng ca Tôi mời bạn về thăm quê hương của tôi cũng phân phát quà tặng cho công nhân nghèo xã Diên Toàn (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa); người thôn Tân Ân (xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định).
Hà Phương được gia đình chồng ủng hộ đi làm từ thiện - Ảnh 2

Nếu không về Việt Nam được, Hà Phương thường nhờ mẹ và bạn bè tìm hiểu trước những địa điểm cần hỗ trợ.

Nói về các nguyên tắc từ thiện, Hà Phương cho biết cô không kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm, thay vào đó, cô sẽ giúp đỡ trong khả năng của mình. tài chánh của tôi. Trong trường hợp không thể trực tiếp về Việt Nam làm tình nguyện viên, cô thường nhờ mẹ và bạn bè đi khảo sát tình hình những nơi thực sự cần giúp đỡ. Ngoài ra, cô luôn dặn dò ê-kíp nên gói quà cẩn thận, thể hiện sự trân trọng cũng như không để thất lạc, méo mó trước khi đến tay người nhận.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ha-phuong-duoc-ca-nha-chong-ho-tro-lam-tu-thien-1455288.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button