Tin Tức

Hà Tĩnh: Thêm 4 ca nhiễm Covid-19 đi trên chuyến tàu chở công dân về từ TP.HCM | Thời sự

Sáng nay 29/7, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc bệnh Covid-19 mới, đều là những người đang đi trên đường. tàu SE14 vận chuyển công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

4 bệnh nhân này gồm: chị T.T.P (33 tuổi), chị P.T.T.P.T (25 tuổi), anh V.H.V (42 tuổi) và chị L.T.K (66 tuổi, ngụ H.Lộc Hà, Hà Tĩnh). .

Trước đó, ngày 26/7, ngay khi đoàn tàu SE14 xuất phát từ TP.HCM đi Hà Tĩnh, 4 trường hợp nói trên đã được cơ quan chức năng đưa về địa phương kiểm dịch, đưa đi xét nghiệm. Kết quả kiểm tra 4 người ngồi trên toa số 4 trên đoàn tàu SE14 này sau đó đều dương tính với Virus SARS-CoV-2.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai tiêu độc khử trùng môi trường tại khu cách ly 4 bệnh nhân và lập danh sách những người thân cận để có biện pháp cách ly phù hợp.

Như vậy, kể từ ngày 4/6, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận 138 trường hợp nhiễm Covid-19. Trong đó, có từ 7 trường hợp trở lên từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trên tàu SE14.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/ha-tinh-them-4-ca-nhiem-covid-19-di-tren-chuyen-tau-cho-cong-dan-ve-tu-tphcm-1422087.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button