Du Lịch

Hai điểm chèo kayak trong suốt

Du khách có thể trải nghiệm chèo thuyền kayak trong suốt và chụp những bức ảnh check in ấn tượng tại Côn Đảo, Phú Quốc.

Thuyền kayak trong suốt từng gây sốt khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 bởi một công ty ở Florida, Hoa Kỳ. Trên chiếc thuyền bằng vật liệu đặc biệt dùng để thiết kế cửa sổ máy bay, du khách có thể vừa chèo vừa ngắm cảnh biển bên dưới. Ở những nơi nước biển trong vắt, có thể nhìn thấy tận đáy, hiệu ứng của những chiếc thuyền kayak trong suốt càng rõ rệt, khiến bạn có cảm giác như đang lơ lửng giữa biển khơi. Tại Việt Nam, trải nghiệm chèo thuyền kayak trong suốt mới được giới thiệu tại Côn Đảo và Phú Quốc, giúp du khách có những bức ảnh check-in lạ mắt. Trải nghiệm chèo thuyền kayak trong suốt thường được kết hợp với chuyến tham quan đảo.

Côn Đảo

Làn nước trong vắt ở Hòn Trác kết hợp với chiếc thuyền kayak trong suốt tạo cho du khách cảm giác như đang lênh đênh trên biển.  Ảnh: Ngọc Hà Chu

Làn nước trong vắt ở Hòn Trác kết hợp với chiếc thuyền kayak trong suốt tạo cho du khách cảm giác như đang lênh đênh trên biển. Hình ảnh: Ngoc Ha Chu

Du khách đến Côn Đảo trải nghiệm chèo thuyền kayak trong suốt ở Hòn Trác. Chu Ngọc Hà, du khách đến từ Hà Nội đã đặt tour tham quan 5 hòn đảo và trực tiếp tham gia trải nghiệm thú vị này. “Tôi đến Côn Đảo mỗi năm một lần, nhưng năm nay là năm đầu tiên tôi có một chuyến đi thú vị khi được chèo thuyền kayak qua thả rùa nhưng không phải mùa nào cũng có ”, Hà chia sẻ.

Hà cùng nhóm 9 khách dừng chân ở Hòn Trác chèo thuyền kayak, chụp ảnh lưu niệm. Là người đã từng chèo thuyền kayak ở nhiều nơi, Hà thấy trải nghiệm chèo thuyền trong suốt tạo hiệu ứng ấn tượng hơn khi ngắm toàn cảnh dưới biển. “Nước ở Côn Đảo rất trong nên ngồi trên thuyền có thể nhìn thấy toàn bộ rạn san hô bên dưới. Đi thuyền dễ chèo, không sợ hãi”, Hà nói về trải nghiệm.

Giá tour đảo kết hợp chèo thuyền kayak trong suốt mà du khách có thể trải nghiệm tại Côn Đảo là 890.000 đồng / người cho tour 4 đảo chiều về và 1.090.000 đồng một người cho tour 5 đảo chiều về. sáng hàng ngày. Bạn có thể tham khảo tour Côn Đảo Explorer.

Phú quốc

Thuyền kayak trong suốt là sản phẩm du lịch giúp du khách không chỉ có trải nghiệm lạ mà còn mang về những hình ảnh đẹp.  Ảnh: Phan Phương

Thuyền kayak trong suốt là sản phẩm du lịch giúp du khách không chỉ có trải nghiệm lạ mà còn mang về những hình ảnh đẹp. Hình ảnh: Phan Phương

Trong Phú quốcChụp ảnh bằng thuyền kayak trong suốt đẹp nhất là ở hòn Gầm Ghì, nơi có nhiều san hô tự nhiên. Kim Anh, đại diện Plan To Travel cho biết, chèo thuyền kayak trong suốt là một trải nghiệm sáng tạo, “nâng tầm sống ảo” cho du khách sau cơn sốt check in trên du thuyền SUP bằng drone bắt đầu từ năm 2019.

Trải nghiệm chèo thuyền kayak trong suốt nằm trong tour 4 đảo và 3 đảo tại Phú Quốc, khách tham gia được hỗ trợ chụp ảnh miễn phí. “Kết hợp với làn nước trong vắt, những rặng san hô khiến bộ ảnh của khách càng trở nên lung linh, ảo diệu”, Anh nói.

Để chụp ảnh, nhóm của Plan To Travel cần ít nhất 3 người: một người hướng dẫn tạo dáng, một người hỗ trợ đưa khách lên thuyền, đẩy ra và kéo vào, nhiếp ảnh gia điều khiển drone và chụp ảnh, sau đó chỉnh sửa. ảnh và trả khách. Giá tour 4 đảo Phú Quốc hiện là 1,2 triệu đồng một người, bao gồm cáp treo Hòn Thơm và ăn trưa. Tour 3 đảo bao gồm ăn trưa nhưng không đi cáp treo giá 800.000 đồng một người.

lòng trung thành

Nguồn: https://vnexpress.net/hai-diem-cheo-kayak-trong-suot-4474149.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button