Tin Tức

Hải Dương đề nghị xử phạt F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt ở bệnh viện | Thời sự

Ngày 10/6, UBND phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) xác nhận, đã nhận được báo cáo và kết luận của Công an TP Hải Dương về hành vi trên. vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế Ông LAT và vợ là bà Đ.T.Th (trú tại Đại lộ Hồ Chí Minh, phường Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương).
Trước đó, vào lúc 21h30 ngày 22/5, sau khi phát hiện ông LAT (59 tuổi) và bà Đ.T.Th (50 tuổi) bị nhiễm bệnh. Covid-19, lực lượng chức năng TP Hải Dương đã đến nhà đưa đôi nam nữ này đi xử lý. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng xuất hiện, anh T. và chị Th. đã không mở cửa. Lực lượng chức năng phải kiên trì, vận động, thuyết phục, đến khoảng 23h30 cùng ngày, bà và cháu T. mới chịu ra khỏi nhà. Đáng chú ý, khi tiếp xúc với lực lượng chức năng, chị Th. không đeo khẩu trang và lớn tiếng cãi vã.
Sau khi được cơ quan chức năng đưa đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Hải Dương điều trị, ông LAT cũng không đeo khẩu trang, vẫn khạc nhổ dữ dội. Một cán bộ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương xác nhận: “Lúc đầu, ông L.T có thái độ bất hợp tác, có lúc không đeo khẩu trang vào phòng”.

Nhận được thông tin phản ánh trên, Công an TP Hải Dương đã can thiệp làm rõ và xác định ông L.AT không đeo khẩu trang, khạc nhổ khi đưa đến bệnh viện; Bà ĐTTh đã có hành vi không đeo khẩu trang khi tiếp xúc với lực lượng chức năng. Công an TP Hải Dương đã gửi kết luận đến UBND P. Nguyễn Trãi để xem xét, nghiên cứu, xử lý theo quy định.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/hai-duong-de-nghi-xu-phat-f0-khong-deo-khau-trang-nho-nuoc-bot-o-benh-vien-1396753.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button