Giáo Dục

Hai học sinh bị mảng vữa trần phòng học rơi trúng

Hà nộiHai học sinh lớp 10, Trường THPT Quang Minh (huyện Mê Linh) bị mảng vữa khoảng 2 m2 rơi từ trần phòng học xuống.

Vụ việc xảy ra trong giờ nghỉ trưa ngày 6/9 khiến hai nữ sinh bị thương nhẹ ở vai và lưng, trong khi các nữ sinh khác ra ngoài ăn trưa. Hiệu trưởng Đào Thị Phương Lan cho biết, hai học sinh được nhân viên y tế sơ cứu và theo dõi sức khỏe tại nhà, không phải đến bệnh viện. Đến nay, sức khỏe của các cháu đã ổn định.

Các học sinh của lớp cũng được chuyển sang một phòng học khác.

Theo bà Lan, phòng học này được xây dựng từ những năm 2000 và trường nằm trong danh sách xây mới trong thời gian tới. Do sử dụng lâu ngày, bị ngấm nước mưa nên lớp vữa trần bong tróc, bong tróc dù trước ngày khai giảng nhà trường đã kiểm tra cơ sở vật chất.

Ban quản lý đã cử nhân viên đến vớt toàn bộ số vữa còn có nguy cơ rơi xuống.

“Hôm nay, chúng tôi sẽ đóng cửa toàn trường, giáo viên, nhân viên sẽ họp rà soát lại toàn bộ cơ sở vật chất, phòng học, tránh tình trạng tương tự xảy ra”, bà Lan thông tin. .

Trường THPT Quang Minh đã báo cáo sự việc lên Phòng GD & ĐT huyện Mê Linh và Sở GD & ĐT Hà Nội.

Thanh Hằng

Nguồn: https://vnexpress.net/hai-hoc-sinh-bi-mang-vua-tran-phong-hoc-roi-trung-4508166.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button