Đời Sống

Hai năm sau chia tay, cô gái bất đắc dĩ ngoại tình với người yêu cũ

Tôi và anh ấy yêu nhau khi tôi học năm 4 đại học. Tình yêu của họ thật sâu đậm, tôi đã trao cho anh cả đời con gái, chúng tôi đã từng chung sống như vợ chồng.

Cả hai chúng tôi quyết tâm trở thành vợ chồng sau khi tôi ra trường và tìm được công việc ổn định. Lúc đầu bố mẹ em cũng không có ý kiến ​​gì, nhưng khi em ra trường, hai đứa muốn bàn chuyện cưới xin, bố mẹ em đi xem, về nói không hợp tuổi, đừng hỏi em nhé. rời khỏi bạn hoặc nó sẽ bị mất. mạng có ngày tháng.

Lúc đó em rất đau khổ, tự hào về bản thân mà không vượt qua được rào cản, không thuyết phục được bố mẹ dù em đã nói rất yêu anh. Bản thân tôi dường như sợ rằng nếu lấy anh, tôi sẽ gặp nguy hiểm.

Vì quá mệt mỏi nên em đã buông tay, chuyển đi nơi khác, không sống cùng em nữa, không gặp em nữa.

Hai năm sau khi chia tay, cô gái bất đắc dĩ trở thành bạn gái của người yêu cũ

Đã hai năm trôi qua, tôi có một công việc ổn định. Cuộc sống của tôi tốt đẹp, tôi cũng có những người bạn mới và những người theo đuổi. Nhưng số phận đưa đẩy tôi và anh gặp lại nhau. Vì khi chia tay họ vẫn còn yêu nên khi gặp lại, họ tự nhiên lao vào nhau, lý trí không thể ngăn cản họ.

Tôi yêu bạn tha thiết như tôi chưa bao giờ bị tổn thương bởi bạn. Nhưng yêu như vậy, tôi biết một điều: Anh đã có con với một cô gái khác, trong thời gian chia tay với tôi.

Tôi hỏi anh ấy, anh ấy không phủ nhận. Em đau khổ lắm, anh đã chửi mắng em, tại sao em lại quay về với anh, tại sao anh lại khiến em đau khổ. Anh ấy nói lần đầu gặp em, anh không dám nói với em điều đó, sợ em bỏ anh mà đi, vì anh rất yêu em.

Anh và cô gái kia không yêu nhưng anh lại khiến cô có thai sau một lần say rượu nên phải làm đám cưới. Đã vậy tôi còn có vợ, anh là kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình tôi.

Anh đã nói với em về với vợ rồi, anh không được làm những chuyện trái đạo đức như vậy, còn vợ con của anh, chúng không liên quan gì đến chuyện chúng ta chia tay ngày xưa. Lúc đầu anh ấy cũng chấp nhận, không đến gặp bạn nữa nhưng 1 tuần sau anh ấy lại nhắn tin nói xin lỗi bạn, bạn mềm lòng và nhớ mình nhiều hơn.

Giờ em khó chịu quá, không biết phải làm sao. Bạn co thực sự yêu tôi? Tại sao anh yêu em mà lại có thể lên giường với người khác đến mức có con, trong khi 2 năm qua em vẫn chưa thể quên được anh và mở lòng với ai?

Yêu quý Những gì anh và em dành cho nhau thật sự rất khác phải không anh? Lý trí nói nên quên anh đi vì anh không xứng, nhưng trái tim anh luôn nhớ về em, em phải làm sao đây?

Theo Dân Trí

Chồng cũng yêu, bạn cũng thích, nên chọn chồng hay chọn bạn?

Chồng cũng yêu, bạn cũng thích, nên chọn chồng hay chọn bạn?

Giữa việc chọn chồng có sự nghiệp, tài chính hay chọn người tình để chiều chuộng, yêu thương, chị không biết phải chọn sống cùng ai.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/hai-nam-sau-chia-tay-co-gai-bat-dac-di-ngoai-tinh-voi-nguoi-yeu-cu-784984.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button