Tin Tức

Hai người mắc Covid-19, Bình Dương phong tỏa nhiều khu vực trong đêm

Ghi nhận liên tiếp 2 trường hợp mắc bệnh Covid-19 trong cộng đồng, chính quyền tỉnh Bình Dương đã phong tỏa nhiều khu vực trong đêm để ngăn chặn dịch.

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương tối nay (12/6) cho biết, ngành y tế vừa ghi nhận 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại cộng đồng.

Hai người bị nhiễm trùng Covid-19, Bình Dương phong tỏa nhiều khu vực trong đêm
Phòng khám Đa khoa Châu Thành (P. Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một)

Trường hợp thứ nhất là nam sinh năm 1995, ngụ khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.

Chiều 12/6, người này có triệu chứng sốt, ho nên đến Phòng khám tư nhân Châu Thành (phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một) để khám bệnh.

Kết quả test nhanh trường hợp này là dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, người này tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm và gửi đến Bệnh viện ĐKKV Bình Dương, kết quả cũng dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ hai là nam công nhân sinh năm 1991, làm việc tại Công ty TNHH Puku Việt Nam (Khu công nghiệp Đồng An, phường Bình Hòa, TP. Thuận An) ở chung phòng với một nữ công nhân hiệu Covid-19 vào đêm 11.11. / 6.

Ngay trong đêm, các cơ quan chức năng TP Thủ Dầu Một, TP Thuận An và thị xã Tân Uyên đã phong tỏa các khu vực liên quan đến vụ án này. Có phòng khám tư nhân lớn nằm đối diện bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, ngành y tế cũng đang tiến hành điều tra dịch tễ, truy tìm các ca F1, F2 để có biện pháp phòng, chống dịch.

Ngoài ra, ngành y tế thông báo để người dân đến các địa điểm sau liên hệ với cơ quan y tế để khai báo và hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch: Chợ Đồng An từ 18h30 đến 19h ngày 31/5; Tiệm cắt tóc trên đường ĐT743 (cách Phòng khám Đa khoa Bình Hòa 20m) từ 7h45 đến 8h ngày 6/6; Cây xăng gần ngã ba đường ĐT743 ngày 7/6; Bách hóa Xanh DT743 ngày 9/6.

Nữ công nhân hợp đồng Covid-19, công ty trong khu công nghiệp ở Bình Dương bị chặn đường

Nữ công nhân hợp đồng Covid-19, công ty trong khu công nghiệp ở Bình Dương bị chặn đường

Ngành y tế Bình Dương vừa ghi nhận một nữ công nhân dương tính với SARS-CoV-2, ngay trong đêm một công ty nằm trong khu công nghiệp bị phong tỏa.

Xuân An

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/hai-nguoi-mac-covid-19-binh-duong-phong-toa-nhieu-khu-vuc-trong-dem-745371.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button