Thế Giới

Hai người phụ nữ Trung Quốc lừa 19 người đàn ông kết hôn | Thế giới

Các nhà chức trách ở Nội Mông cho biết trong tuần này, 19 người đàn ông Trung Quốc đã phát hiện ra họ “có chung” hai người vợ và bị lừa đảo hơn 2 triệu nhân dân tệ (312.000 USD). kết hôn, theo tờ South China Morning Post.

Hai phụ nữ và ba đồng phạm mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ, theo thông báo trên WeChat của văn phòng cảnh sát khu vực Mặt trận Urad ở Nội Mông ngày 24/5.

Cụ thể, một người dân làng Ola Dat Tien, 35 tuổi, giấu tên đã nhìn thấy người vợ mới cưới của mình là cô dâu trong một đám cưới khác ở một thị trấn gần đó. Đám cưới được phát trực tiếp trên một ứng dụng vào tháng Ba. Biết mình bị lừa, người đàn ông đã gọi điện cho “tình địch” để thông báo và cùng nhau báo cảnh sát.

Người đàn ông đầu tiên bị lừa mất một số tiền mặt và một số đồ trang sức trị giá tổng cộng 148.000 nhân dân tệ, trong khi người đàn ông thứ hai bị mất 130.000 nhân dân tệ.

Họ được người mai mối họ Li giới thiệu cho một người phụ nữ ở tỉnh Cam Túc. Sau đám cưới, người phụ nữ chỉ ở nhà 10 ngày trong cuộc hôn nhân kéo dài 2 tháng và lấy cớ về thăm bố mẹ ở Cam Túc để lừa thêm nhiều người khác, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát sau đó đã phát hiện ra rằng một phụ nữ khác tên Dawa, cũng ở cùng tỉnh Cam Túc, đã thực hiện cùng một trò lừa đảo kể từ tháng 8 năm 2019, với sự giúp đỡ của Ms. người mai mối họ Lee.

Với hai đồng phạm khác đóng vai người thân của cô dâu, nhóm 5 người đã lừa đảo thành công 19 người đàn ông đến từ nhiều ngôi làng khác nhau ở Nội Mông và Cam Túc. Nhóm này đã chiếm đoạt quà đính hôn trị giá hơn 2 triệu nhân dân tệ trong hai năm qua.

Hầu hết các nạn nhân đến từ các vùng nông thôn và trên độ tuổi kết hôn trung bình, vì sự chênh lệch về tỷ số giới tính ở Trung Quốc vì vậy họ rất khó tìm được một nửa của đời mình.
theo như kết quả Điều tra dân số Trong phiên bản mới nhất của Trung Quốc, có 17,52 triệu nam giới trong độ tuổi kết hôn từ 20 đến 40 tuổi nhiều hơn phụ nữ cùng tuổi. Những người đàn ông lớn tuổi chưa lập gia đình thường sống ở các vùng nông thôn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/hai-nguoi-phu-nu-trung-quoc-lua-19-nguoi-dan-ong-ket-hon-1389627.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button