Tin Tức

Hai nhóm hỗn chiến, một người bỏ chạy bị xe tông tử vong

8 tháng 1, tin tức từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang triệu tập làm việc với hai nhóm thanh thiếu niên liên quan để làm rõ vụ việc. trận đánh Một người chết khi chạy trốn.

Đắk Lắk: Hai nhóm xô xát, một người bỏ chạy, bị ô tô cán chết - ảnh 1

Công an triệu tập hai nhóm thanh thiếu niên để làm rõ vụ hỗn chiến

Theo thông tin ban đầu, hai học sinh lớp 10 của hai trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột là Lê Trùng Dương và Châu Thành Đạt có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Ngày 4 tháng 4 vừa qua mạng xã hội Facebook, Dương và Đạt nhắn tin hẹn nhau ở khu vực trước cổng một trường học trên địa bàn phường Khánh Xuân (TP. Buôn Ma Thuột) để “giải quyết mâu thuẫn”.

n

Tối cùng ngày, nhóm của Dương khoảng 30 người và nhóm 5 người của Đạt mang theo hung khí như dao, gậy, gạch, đá đến điểm hẹn để ẩu đả.

Do nhóm của Dương quá đông, nhóm của Đạt thấy yếu thế nên bỏ chạy. Trong lúc bị truy đuổi và đánh, một người trong nhóm của Đạt là L.P. 19 tuổi chạy ra đường thì không may bị ô tô đang di chuyển tông phải, tử vong tại chỗ.

Theo cơ quan công an, cả hai nhóm đánh nhau đều ở thành phố Buôn Ma Thuột, độ tuổi từ 16-19 tuổi, trong đó có nhiều học sinh THPT.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dak-lak-hai-nhom-hon-chien-mot-nguoi-bo-chay-bi-xe-tong-tu-vong-post1419268.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button