Tin Tức

Hai tay vợt của Việt Nam giành chiến thắng ở nội dung đơn nam môn Bóng bàn

Chú thích ảnh
Trận đấu giữa vận động viên Nguyễn Anh Tú (áo vàng Việt Nam) và vận động viên Padasak Tanviriyavechakul (áo xanh Thái Lan). Ảnh: Quý Trung / TTXVN

Trong buổi sáng, diễn ra 7 trận đấu, gồm 2 trận đơn nữ và 5 trận đơn nam. Hai cầu thủ Việt Nam là Nguyễn Anh Tú và Nguyễn Đức Tuấn đều góp mặt ở trận đấu này.

Trận đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa tay vợt Pang Yew En Koen của Singapore và Seng Arthid Vongdalasinh của Lào. Cầu thủ Singapore đã áp đảo cầu thủ Lào với tỷ số 3-0.

Trận đấu thứ hai giữa hai tay vợt Chew Zhe Yu Clarence của Singapore và Bun Visal của Campuchia. Ở trận đấu này, tay vợt người Singapore đã thể hiện đẳng cấp vượt trội khi giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước tay vợt Campuchia.

Trận tranh giải ba giữa Padasak Tanviriyavechakul của Thái Lan và Nguyễn Anh Tú của Việt Nam. Ở trận đấu này, dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, Nguyễn Anh Tú đã thi đấu xuất sắc, giành từng điểm trước Padasak Tanviriyavechakul của Thái Lan (kỳ thủ dũng cảm đã thắng ván quyết định để mang về Á khôi Huyền Thanh). Huy chương vàng cho đội Thái Lan nội dung đồng đội nam). Dẫn trước ở set đầu, Nguyễn Anh Tú để đội bạn gỡ hòa ở set thứ hai. Ở set 3, Nguyễn Anh Tú dẫn trước nhưng để Padasak gỡ hòa ở set 4. Hai tay vợt buộc phải vượt lên dẫn trước. Chơi set thứ 5, trận đấu quyết định. Ở set đấu này, cả hai tay vợt đều giành giật từng điểm, Nguyễn Anh Tú khẳng định đẳng cấp và bản lĩnh khi giành chiến thắng với tỷ số 11-8. Chung cuộc, Nguyễn Anh Tú giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Chú thích ảnh
Một pha phòng ngự của VĐV Nguyễn Đức Tuấn (áo vàng Việt Nam) gặp VĐV Richard Gonzales (áo đỏ Philippines). Ảnh: Quý Trung / TTXVN

Ngay sát sân, tay vợt Nguyễn Đức Tuấn của Việt Nam bước ra sân gặp Richard Gonzales của Philippines. Vào trận, Nguyễn Đức Tuấn như giải tỏa tâm lý sau những trận đấu thất bại ở các nội dung đôi nam, đồng đội … và áp đảo VĐV Philippines với tỷ số 3-0.

Trận đấu thứ 5 là giữa hai cơ thủ Soeung Tola của Campuchia và Wong Qi Shen của Malaysia. Ở trận đấu này, tay vợt Campuchia không phải đối thủ của Wong Qi Shen nên đã để thua với tỷ số 0-3.

Trận đấu thứ sáu giữa Suthasini Sawettabut của Thái Lan và Angelou Joyce Laude của Philippines. Ở trận đấu này, Thái Lan đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Trận đấu thứ bảy giữa Zeng Jian của Singapore và Thiphakone Southammavong của Lào. Ở trận đấu này, tay vợt người Singapore đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Thiphakone Southammavong của Lào.

Chiều 19/5, tiếp tục diễn ra 7 trận đấu, trong đó có trận đấu của tay vợt nữ Nguyễn Thị Nga.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/sea-games-31-hai-tay-vot-cua-viet-nam-tiep-tuc-gianh-chien-thang-o-noi-dung-don-nam-mon-bong-ban-20220519132051359.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button