Video

Hàn Quốc phát hiện gì về người vừa trốn sang Triều Tiên?

Theo Yonhap, quan chức giấu tên này cũng cho biết không có bằng chứng nào cho thấy người này đã làm việc này gián điệp.

Sau khi đào tẩu sang Hàn Quốc, người đàn ông được cho là một người lao công, một dấu hiệu cho thấy anh ta đang gặp khó khăn về kinh tế khi ở Hàn Quốc. Anh ta không cung cấp thông tin chi tiết về người này.

Hàn Quốc đã phát hiện ra điều gì về người vừa trốn sang Bắc Triều Tiên?  - 1.  ảnh

Hàng rào thép gai quân sự liên Triều

Theo quan chức này, người đào tẩu mất liên lạc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và một camera giám sát được lắp đặt gần biên giới đã ghi lại hình ảnh người này trước khi anh ta vượt biên. Bắc Triều Tiên.

n

Qua điều tra sơ bộ, cơ quan chức năng phát hiện người này vượt qua hàng rào thép gai để vào khu phi quân sự (DMZ) rồi băng qua phía Triều Tiên, dù binh lính Hàn Quốc cố gắng ngăn cản suốt 11 ngày. giờ đồng hồ.

Vào ngày 2 tháng 1, quân đội Hàn Quốc đã hai lần gửi thông báo về các trường hợp vượt biên mới cho phía Triều Tiên thông qua đường dây liên lạc liên Triều. Quan chức Hàn Quốc cho biết phía Triều Tiên phản hồi rằng họ đã nhận được thông báo.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/han-quoc-phat-hien-gi-ve-nguoi-vua-tron-sang-trieu-tien-post1417801.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button