Du Lịch

Hang gấu Pooh giữa đời thực

Anh traiDu khách có thể lạc vào một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực với giá 131 USD cho một đêm lưu trú tại Hang Pooh Bear.

Nhân kỷ niệm 95 năm câu chuyện đầu tiên của “Gấu Pooh xinh đẹp”, nền tảng đặt phòng trực tuyến Airbnb đã ra mắt một căn hộ trên cây có tên “Bearbnb”, dựa trên những gì được minh họa về hang động. của chú gấu trong tác phẩm kinh điển văn học và bộ phim cùng tên.

Hang gấu Pooh ngoài đời thực.  Ảnh: Henry Woide

Hang gấu Pooh ngoài đời thực. Ảnh: Henry Woide

Khách sạn tọa lạc tại Rừng Ashdown ở Tây Sussex (Anh). Tại đây, du khách có thể thấy các chi tiết văn học thiếu nhi được tái hiện một cách rõ nét. Bên ngoài khách sạn có treo tấm biển “Mr. Sanders” trên cửa, cành cây quấn quanh nhà. Bên trong hang gấu là một giường đơn và 2 giường tầng, bên cạnh là tủ đựng những lọ mật ong của Gấu Pooh.

Chủ nhân của khách sạn này là nghệ sĩ Kim Raymond, người đã vẽ minh họa gấu Pooh trên phim hoạt hình Disney trong 30 năm. Anh vừa là người thiết kế khách sạn vừa là người hướng dẫn cho khách lưu trú tại đây. Ông Kim nói, đó là một trải nghiệm hấp dẫn đối với những người hâm mộ gấu, tôn vinh một cuộc phiêu lưu đã tồn tại suốt 95 năm qua.

Bên trong hang của gấu.  Ảnh: Airbnb

Bên trong hang của gấu. Ảnh: Airbnb

“Hang gấu” có thể chứa cả một gia đình 4 người, bên trong căn hộ không có phòng tắm nhưng cách đó vài bước chân có nhà vệ sinh với đầy đủ tiện nghi. Du khách sẽ được đón tại Cầu Poohsticks huyền thoại và phục vụ các bữa ăn theo phong cách địa phương. Một số quy tắc nghiêm ngặt đã được đưa ra, chẳng hạn như không để tay khỏi lọ mật ong và khuyến khích ăn “một chút gì đó” vào lúc 11 giờ.

“Gấu Pooh đáng yêu là một câu chuyện được các gia đình trên khắp thế giới yêu thích. Còn cách nào tốt hơn để ghi nhớ tác phẩm kinh điển AA Milne bằng cách tạo ra một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo để ‘không làm gì cả’?”, Bởi vì như gấu Pooh đã nói “không làm gì thường dẫn đến tốt nhất, “Catherine Powell, trưởng bộ phận dẫn chương trình tại Airbnb, cho biết.

Bàn ăn được đặt giữa rừng.  Ảnh: Airbnb

Bàn ăn được đặt giữa rừng. Ảnh: Airbnb

Hiện tại, căn hộ sẽ đón hai vị khách tại Vương quốc Anh vào ngày 24 và 25 tháng 9. Giá thuê phòng của khách sạn này là 131 USD / đêm và đặt phòng từ 2 giờ chiều (GMT + 1) ngày 20 tháng 9. Airbnb cho biết phí đặt phòng sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện.

lòng trung thành (Theo dõi Du lịch + Giải trí)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/hang-gau-pooh-giua-doi-thuc-4358437.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button