Giáo Dục

Hàng loạt confessions sinh viên các trường ĐH bị đổi tên thành “Đào Xuân Trường”

Hàng loạt trang confessions của sinh viên các trường đại học với hàng trăm nghìn lượt theo dõi và tương tác được đổi tên thành “Đào Xuân Trường” chỉ sau một ngày.

Trang UEH Confessions của sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM với hơn 100.000 lượt theo dõi và hơn 93.000 lượt thích tối qua đã được đổi tên thành “Đào Xuân Trường”.

“Thông báo chính thức từ đội ngũ quản trị, hiện tại trang đã bị hack và chúng tôi đang cố gắng hết sức để lấy lại trang. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này …” – ban quản trị trang này thông báo. đồng thời cảnh báo học sinh “không bình luận, nhắn tin thách thức nhân vật tấn công trang hack trang khác”. Trước đó, khi có dấu hiệu bị hack, quản lý của trang này đã thông báo cho sinh viên. Học sinh tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Tương tự, trang UTE Confessions của sinh viên Trường ĐH Sư phạm Công nghệ TP.HCM với hơn 93.000 lượt theo dõi và hơn 88.000 lượt thích cũng được đổi tên thành “Đào Xuân Trường”. Hàng loạt trang Confessions của sinh viên các trường đại học khác cũng được đổi tên.

Hàng loạt lời tỏ tình của học sinh được đổi tên
Hàng loạt fanpage tỏ tình của các trường đại học bị đổi tên thành “Đào Xuân Trường”

Trang UIT Confessions của sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM với hơn 30.000 lượt theo dõi và tương tác cũng được đổi tên thành “Đào Xuân Trường”. Phía quản lý của trang đã thông báo đến các thành viên “hiện tại trang UIT Confessions đã bị đổi tên không phải do admin của trang, các admin đang cố gắng khắc phục. Xin lỗi vì sự bất tiện này. Đây có thể là lỗi từ Facebook…”.

Trang Science Confessions của sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM với gần 70.000 lượt theo dõi và tương tác cũng bị đổi tên thành “Đào Xuân Trường” và hiện vẫn chưa được sửa.

Tương tự, NTTU Confessions của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với hàng chục nghìn lượt theo dõi cũng được đổi tên thành “Đào Xuân Trường”. Trang Confessions của học sinh các trường khác cũng chịu chung số phận. Cụ thể, trang Confessions của sinh viên Đại học Văn Lang được đổi thành “Đào Xuân Trường Vanlangconfessions”.

Ngoài ra, Confessions của sinh viên ĐH Kinh tế Luật với hơn 42.000 lượt theo dõi và tương tác cũng được đổi tên thành “Đào Xuân Trường”. “Trang UEL Confessions đang bị hack, có thể 1 admin của trang bị hack đã chỉnh sửa và đổi tên fanpage, còn quyền kiểm soát trang của chúng tôi vẫn còn, chúng tôi sẽ rà soát và đổi trang trở lại. như cách nó đã được. Xin thông báo với mọi người, và rất xin lỗi về sự cố này! Đội ngũ quản trị đang cố gắng lấy lại trang ”- người quản lý trang thông báo.

Tương tự, trang IUH Confessions của sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM với gần 30.000 lượt theo dõi và tương tác cũng được đổi tên thành “Đào Xuân Trường”.

Trước đó, một số trang của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng cũng gặp sự cố tương tự. Trang KTX Trường Đại học Tôn Đức Thắng được đổi tên thành “Nhơn Quang Trường”, còn trang Sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động được đổi tên thành “Nguyễn Phan Minh Khang”. Hiện ban quản trị các trang này đã gửi thông báo đến các thành viên và mong mọi người bình tĩnh.

Minh Anh

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/hang-loat-fanpage-confessions-cac-truong-dai-hoc-bi-doi-ten-thanh-dao-xuan-truong-781268.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button