Thời Trang

Hàng loạt người nổi tiếng “điên cuồng” với độ hot của trang sức răng | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Tooth gems – loại đá quý được thiết kế để gắn vào răng bằng keo y tế – đã được giới thời trang xem như một biểu tượng cho những người coi trọng cá tính trong nghệ thuật, đặc biệt là đối với các nghệ sĩ trong cộng đồng. hiphop đồng nghiệp. Đến nay, phong cách này đã được phổ biến rộng rãi hơn, trở thành một trong những món đồ thời trang dành cho những cái tên cá tính nhất.

Hàng loạt người nổi tiếng

Hailey Bieber cực nữ tính với tạo hình răng khểnh cực dễ thương.

Hàng loạt người nổi tiếng

Katy Perry – cô em gái cuồng đá quý – cũng không ngần ngại đưa vào bộ sưu tập phụ kiện của mình những mô hình răng đá quý nghệ thuật.

Hàng loạt người nổi tiếng

Nhạc sĩ – ca sĩ người Anh Rita Ora không ngần ngại dát vàng cả răng trên thảm đỏ để khoe nụ cười cổ điển không lẫn vào đâu được.

Hàng loạt người nổi tiếng

Trong hit hot hit Bạn thích điều đó như thế nàoLisa (Blackpink) cũng không ngại đeo nhiều phụ kiện kim loại, trong đó có cả viên kim cương ở răng phụ.

Hàng loạt người nổi tiếng

Adwoa – chân dài người Anh – cũng đeo một viên đá quý Chanel để hoàn thiện vẻ ngoài trên thảm đỏ của mình.

Hàng loạt người nổi tiếng

Hàng loạt người nổi tiếng

Đối với những nghệ sĩ hip-hop thực thụ, trang sức răng có thể đa dạng hơn thế rất nhiều.

Theo Cosmopolitan, L’Officiel, Insider

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/hang-loat-nguoi-noi-tieng-dien-cuong-voi-do-hot-cua-trang-suc-rang-41505.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button