Tin Tức

Hàng nghìn cán bộ, nhân viên toà nhà Trung tâm hành chính phải xét nghiệm Covid-19


Ông Võ Văn Đông, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng về việc xét nghiệm cho toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, công nhân đang làm việc tại Trung tâm Hành chính, chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng lao động và đề nghị Sở Y tế phân công thêm cán bộ của Bệnh viện Ung bướu làm công tác xét nghiệm ”.

Dự kiến, sáng nay tổ chức lấy mẫu xét nghiệm từ 1.300 – 1.400 người với phương pháp gộp mẫu 10 người / nhóm. Sau khi kiểm tra, khuyến cáo người dân tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ thị 5K, khai báo y tế, chấp hành tốt các quy định của Bộ Y tế và thành phố Đà Nẵng.

Theo ghi nhận của PV sáng nay, lực lượng chức năng đã bố trí các khu vực xét nghiệm, xếp hàng, phân tuyến, khai báo y tế, thông tin cá nhân và tuân thủ 5k.

Ảnh: Bài kiểm tra Covid-19 cho khoảng 1.300 cán bộ, nhân viên làm việc tại tòa nhà trung tâm hành chính - Ảnh 1.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên, công nhân làm việc tại tòa nhà trung tâm hành chính được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 vào sáng nay (9/5).

Ảnh: Bài kiểm tra Covid-19 cho khoảng 1.300 cán bộ, nhân viên làm việc tại tòa nhà trung tâm hành chính - Ảnh 2.

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP Đà Nẵng diễn biến phức tạp, trong cộng đồng dân cư xuất hiện thêm ca bệnh mới, có trường hợp chưa xác định được nguồn lây và đã có người mắc. tại tòa nhà TTHC TP Đà Nẵng là vụ F1 của Covid-19.

Ảnh: Bài kiểm tra Covid-19 cho khoảng 1.300 cán bộ, nhân viên làm việc tại tòa nhà trung tâm hành chính - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng bố trí khu vực xét nghiệm, xếp hàng, phân luồng, khai báo y tế, thông tin cá nhân và tuân thủ 5k.

Ảnh: Bài kiểm tra Covid-19 cho khoảng 1.300 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính - Ảnh 4.
Ảnh: Bài kiểm tra Covid-19 cho khoảng 1.300 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính - Ảnh 5.

Trước tình hình phức tạp của Covid-19, công tác phòng chống dịch tại Trung tâm Hành chính thành phố được đặt lên hàng đầu và tuân thủ nguyên tắc “5K”. Các sở, ban, ngành tùy theo tình hình của đơn vị sẽ phân công người thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo giải quyết thủ tục hành chính cho người dân; hạn chế tối đa những người không có nhiệm vụ quan trọng đến trung tâm hành chính thành phố.

ẢNH: Thử nghiệm Covid-19 cho gần 1.400 nhân viên.  Nhân viên làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính - Ảnh 6.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button