Giáo Dục

Hàng nghìn học sinh tham gia ngày hội tư vấn, hướng nghiệp lớn nhất miền Bắc

Đây là ngày hội có quy mô lớn nhất trong năm 2022 do báo Tuổi Trẻ TP.HCM phối hợp với Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức. ). & xã hội), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Gần 100 cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng tham gia, với gần 200 gian hàng tư vấn giúp thí sinh có những thông tin thiết thực nhất để chuẩn bị cho việc lựa chọn ngành nghề tương lai.

Buổi tư vấn được ban tổ chức thực hiện tại ngày hội với các thành viên đại diện cho nhiều lĩnh vực: Kỹ thuật Công nghệ, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế, Y dược, Công an, Quân đội và các đại biểu. của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại đây, học sinh có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường có ý định đăng ký học để hỏi và giải đáp những thắc mắc. Hầu hết các trường đều mang đến ngày hội những hình ảnh sinh động, bắt mắt nhất để trang trí gian hàng tư vấn theo đặc thù của từng trường và tổ chức nhiều hoạt động tư vấn đặc sắc cho thí sinh. Bên cạnh đó, học sinh có thể tìm hiểu thông tin về du học, các chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại các trường trong và ngoài nước tại ngày hội này.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Chú thích ảnh
Từ 7h sáng, nhiều thí sinh đã có mặt tại điểm tư vấn.
Chú thích ảnh
Ngay từ cổng trường, thông tin về ngày hội được thể hiện dưới dạng bản đồ, giúp thí sinh và phụ huynh tìm kiếm thông tin cần thiết.
Chú thích ảnh
Các thí sinh không chỉ đến từ Hà Nội, mà còn từ các tỉnh lân cận khác.
Chú thích ảnh
Gần 200 gian hàng tư vấn của 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị trong và ngoài nước đã bắt đầu tư vấn từ sớm.
Chú thích ảnh
Cố vấn bên ngoài là sinh viên đại học.
Chú thích ảnh
Tại các gian tư vấn, giáo viên các trường đại học cung cấp những thông tin cần thiết cho thí sinh.Nguồn: https://baotintuc.vn/giao-duc/hang-nghin-hoc-sinh-tham-gia-ngay-hoi-tu-van-huong-nghiep-lon-nhat-mien-bac-20220508090804774.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button