Đời Sống

Hàng quán ở Hà Nội mới rục rịch mở lại đã khiến khách hàng “bàng hoàng” vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping “kì kì”


Sau gần 50 ngày, toàn thành phố Hà Nội phải tạm dừng các dịch vụ ăn uống để thực hiện xã hội hóa. Các nhà hàng đã được mở cửa trở lại và cho phép bán mang theo tại 19 quận, huyện trong thành phố từ 12h ngày 16/9/2021.

Theo đó, đã gần hai tuần các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống “rục rịch” đón khách sau một thời gian dài. Tuy nhiên, trái ngược với mong muốn được thưởng thức lại món ngon, nhiều khách đã “phát hoảng” với những sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng.

Điển hình là một số trường hợp khách phải lên mạng xã hội phàn nàn khiến người xem cũng phải “hốt hoảng”.

TRÀ SỮA HIỆN NAY CÓ THÊM TOPPING “ANTS HIT” VÀ “THE SONG”

Sau nhiều ngày “nhịn ăn” vì đường xa, cô gái quyết định gọi trà sữa để thưởng thức. Dù cảm thấy ly trà sữa không ngon như ban đầu nhưng cô vẫn nghĩ đơn giản. Tuy nhiên, khi lấy lớp trên cùng của chiếc cốc ra, nó “tá hỏa” với cả tổ gần như đầy gia đình kiến ​​đang trú ngụ trong đó. Cô gái đã phải gấp rút tìm cách nôn kiến ​​ra ngoài và phản hồi trên mạng xã hội.

Theo đó, cô gái cũng tiết lộ phản hồi của quán trà sữa sau sự việc.

“Lúc 4 giờ, một người bạn tự xưng là chủ quán gọi điện xin lỗi, yêu cầu hoàn tiền hoặc cho ly trà sữa mới. Tôi cảm ơn nhưng không dám nhận. Tôi chỉ xin. , nếu chẳng may em gặp sự cố Nếu em phải vào viện thì bên Ý chịu trách nhiệm 100%, chủ quán cũng nói là chủ không có quản lý, chỉ có nhân viên thôi. Vậy anh có thể dọn ly, đồ uống được không , hoặc thành phần? tốt ”.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 1.

Trường hợp thêm một cốc nước với phần topping “lạ” khiến dân tình “hoang mang” không kém.

Cô gái tin tưởng đặt nước ở quán quen vẫn được đồng nghiệp thưởng thức. Tuy nhiên, sau ngụm đầu tiên, cô phát hiện trong ly trà có thạch mà trước đó cô chưa kịp “gọi thêm”.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 2.

Theo đó, cô gái tiết lộ đã phản hồi về sự việc với nhà hàng này nhưng cảm thấy cách xử lý chưa thỏa đáng. Cô gái rất bức xúc với cách nhìn nhận vấn đề của cơ sở này trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

“Khi quán gọi, quán nói chuyện này là bình thường và nói sẽ ship cho mình một cốc khác. Nhưng thử hỏi khi xảy ra sự việc như vậy và quán nói là bình thường thì ai còn dám uống nữa?”

Khi mình nói không nhận đồ uống nữa vì vận chuyển đồ cũng không dám uống nữa, cửa hàng nói với giọng rất thách thức, muốn làm gì thì làm (không biết có phải là quản lý không. hoặc nhân viên tại quán) nhưng có thể giải quyết được vấn đề như vậy ”.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 3.

HÌNH ẢNH THỰC PHẨM chỉ mang tính chất minh họa

Quyết định đặt gà rán vì đọc review và hình ảnh quá hấp dẫn, cô gái và chị dâu bất ngờ khi nhận được sản phẩm.

“Chị tôi đặt hàng từ 14h52 đến 16h10 mới nhận, chủ quán cũng không có một lời xin lỗi hay gì cả, khi nhận được hai chị em rất bất ngờ, hoang mang và không thể tin ngoài đời lại như thế này.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 4.

Thức ăn chỉ thiu thiu, gà không có mùi vị, cánh gà chiên có bột nhưng vẫn đen. Còn hộp cánh gà không có giấy bạc, cô ấy nói không phải hộp của cô ấy, rồi bảo tôi lột da gà ra ăn rồi mới cho vào. Mọi người nhìn mình, là gà không dính bột chiên hay là do mình bóc vỏ. Tuy nhiên, người nhà của chủ cửa hàng nói với tôi rằng tôi cố tình bỏ tiền ra để dìm hàng cô ấy. Tất cả những chỗ này 300k, mất tiền mua mà người ta vẫn bực mình ”.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 5.

Chuyện “tranh chỉ mang tính chất minh họa” không còn quá xa lạ với thực khách.

Theo đó, cô gái tỏ ra rất bức xúc khi chủ cửa hàng có thái độ cho rằng khách hàng cố tình nói sai sự thật về sản phẩm của mình. Cụ thể, chủ nhân phản hồi: “Tôi lên bài của cô ấy để bóc hết lớp bột trên cánh gà. Không còn cách nào khác là phải bóc lớp bột như vậy”.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, sao trà sữa lại có topping lạ - Ảnh 6.

Tương tự như trên, khách hàng lại một lần nữa mất niềm tin vào hình ảnh lung linh mà shop đăng để quảng cáo.

Cô gái bức xúc khi ăn đồ ăn ngoài hàng trong thời gian dài và nhận cái kết không mấy hài lòng.

“Ảnh trên quán lung linh, đồ ăn phát hoảng luôn. Nói thật là xấu nhưng ngon thì mình cho qua, chứ mì, bún và cơm thì tệ quá, thua luôn mì gói mình cho ăn. chồng mình thì khuya rồi, trên hình là mì tươi, khi lấy ra thì là mì gói nhé các bạn.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 7.
Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 8.
Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 9.

Hình ảnh của shop và sản phẩm thực tế là “một trời một vực”.

Nhưng không phải mình đang tiết lộ gì đâu, vì dở quá nên phải xem lại để các anh chị hay order đồ ăn online tránh nhé. Vợ chồng tôi thuộc kiểu ăn rất dễ nhưng ngậm đắng nuốt cay vì đi làm về đói với cả đống tiền.

Mong cửa hàng tiếp thu và làm ăn có lương tâm hơn, chứ cứ khăng khăng là tốt nhất rồi tay chân với khách thì cũng chả được gì, bán thì lấy gì mà chụp. của một mặt thực phẩm và một mặt khác. “

Theo đó, cô gái này dù dễ tính nhưng vẫn không thể chấp nhận việc món ăn được quảng cáo vừa kém chân thực vừa kém ngon. Bên cạnh đó, chị cũng mong muốn cửa hàng này xem xét lại chất lượng sản phẩm khi kinh doanh.

ĂN CHAY VÌ MƯA?

Cô gái kể về trải nghiệm “kinh hoàng” khi đang cuốn nem thì thấy một con sán trong lá rau.

“Sẽ không có chuyện gì đâu vì đồ ăn khá ngon, nhưng khi ăn 2 đến 3 nắm rau thì mặt mình đổi màu luôn mọi người ạ. Trên rau là một con sán đang ngoe nguẩy, em thề đầy lông ở lưng em.” cổ đứng lên.Bạn mình mạnh dạn hơn cầm ảnh phản chiếu lại shop.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 10.

Cô gái chia sẻ rằng cô không hài lòng với cách trả lời của nhà hàng khi nhận được đơn tố cáo của mình. Theo đó, shop giải thích rằng: “Do mùa mưa nên rau dễ bị thối rữa”.. Tuy nhiên, thực tế “dị vật” xuất hiện trên lá rau là sán chứ không phải sâu thường gặp trên rau.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, sao trà sữa lại có topping lạ - Ảnh 11.

Một cô gái khác cũng rơi vào tình cảnh tương tự, “hốt hoảng” khi phát hiện có sâu trong rau. Bên cạnh đó, cô gái cũng gửi phản hồi đến nhà hàng và nhận được thiện chí nên không bàn về vấn đề này. Tuy nhiên, cô cũng gửi lời nhắc nhở mọi người nên cẩn thận và kiểm tra kỹ khi dùng bữa tại các nhà hàng.

Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 12.
Nhà hàng ở Hà Nội vừa chuẩn bị mở cửa trở lại đã khiến thực khách sốc vì chất lượng kém, trà sữa sao có topping lạ - Ảnh 13.

(Nguồn: Tổng hợp)

CAS

Pháp luật & độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button