Đời Sống

Hàng trăm chiếc áo ngực không rõ nguồn gốc trôi dạt vào bờ biển Quảng Ngãi

Tối 28/1, lãnh đạo UBND phường Phổ Quang (TX. Đức Phổ, TP. quảng ngãi) cho biết sau khi được biên phòng thông báo có hơn 200 áo ngực dạt vào bãi biển Phổ Quang, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thu gom, chôn lấp để làm sạch môi trường.

Hàng trăm chiếc áo ngực bất ngờ dạt vào bờ biển Quảng Ngãi
Hàng trăm chiếc áo ngực không rõ nguồn gốc dạt vào biển Quảng Ngãi - ảnh 1

Hơn 200 chiếc áo ngực dạt vào bờ biển phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi

“Do khu vực biển Phổ Quang có nhiều tàu hàng nên có thể một số tàu đã đánh rơi số áo lót này (trong 2 bao tải) và bị sóng đánh dạt vào bờ biển địa phương. Hiện tại số áo ngực này vẫn là ẩn số nguồn gốc”, lãnh đạo P. Phổ Quang cho biết thêm.

Theo một số người dân địa phương, từ sáng 28/1, trên bãi biển Phổ Quang có nhiều áo ngực đủ màu dạt vào bờ. Một số áo ngực còn mới tinh, còn nguyên bao bì, nhãn mác.

\N

Hàng trăm chiếc áo ngực không rõ nguồn gốc dạt vào bờ biển Quảng Ngãi - ảnh 2

Một trang mạng đăng thông tin hàng trăm áo ngực dạt vào biển Quảng Ngãi

Một số trang Facebook đã đăng tải thông tin này, hài hước gọi áo ngực là “mực khô”, thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ngãi, những ngày qua vùng biển Quảng Ngãi có sóng lớn, dự báo trong 24 giờ tới có gió đông bắc cấp 6, có lúc cấp 2. 7, biển động, sóng biển cao từ 2,5 – 3,5m. Mọi tàu thuyền và các hoạt động khác trên vùng biển Quảng Ngãi có nguy cơ cao bị ảnh hưởng bởi gió to, sóng lớn.

Trước đó, ngày 26/1, có một tàu sắt chở hơn 2.700 tấn gạo xuất phát từ cảng Mỹ Thới (an giang) Đi hải phòng, khi đến vùng biển tỉnh Quảng Ngãi, tàu va phải đá ngầm dẫn đến thủng đáy, nước tràn vào tàu và trôi dạt tại vùng biển Sa Huỳnh, cách đất liền thuộc phường Phổ Thạnh ( thị trấn Đức Phổ). 150 mét. Nhà chức trách Quảng Ngãi đã kịp thời hỗ trợ đưa 11 người trên tàu vào bờ an toàn.Nguồn: https://thanhnien.vn/hang-tram-chiec-ao-nguc-khong-ro-nguon-goc-troi-dat-vao-bo-bien-quang-ngai-post1545282.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button