Video

Hàng trăm fan reo hò, đi theo xe hoa hậu Thùy Tiên diễu hành khắp TP.HCM

Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2022 Thủy Tiên đã có màn diễu hành mừng danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới mà cô đạt được mới đây. Khá đông người hâm mộ đã tập trung tại điểm xuất phát để chào đón người đẹp.

Hàng trăm người hâm mộ hò reo, theo xe Hoa hậu Thủy Tiên diễu hành quanh TP.HCM - ảnh 1

Hoa hậu Thủy Tiên xúc động khi được người hâm mộ chào đón

Thủy Tiên diện áo dài vàng, đội vương miện 12 tỷ xuất hiện trong vòng vây của người hâm mộ. Người đẹp không giấu được sự xúc động.

Tại điểm xuất phát, hoa hậu nán lại chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ mang theo ảnh, băng rôn … và liên tục hô vang tên Thủy Tiên khiến người đi đường tò mò nán lại.

n

Hàng trăm người hâm mộ hò reo, theo xe Hoa hậu Thủy Tiên diễu hành quanh TP.HCM - ảnh 2

Hoa hậu Thủy Tiên ký tặng người hâm mộ

Một lát sau, Hoa hậu Hòa bình Thế giới Thủy Tiên ngồi trên chiếc xe buýt hai tầng với hình ảnh cô đăng quang, diễu hành qua một số đường phố lớn về phía Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), người hâm mộ đi xe máy theo sau cô và hô vang tên cô. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hang-tram-fan-reo-ho-di-theo-xe-hoa-hau-thuy-tien-dieu-hanh-khap-tp-hcm-post1420189.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button