Video

hàng trăm người vây kín, được bảo vệ nghiêm ngặt

Đây là ai mà tạo ra hàng trăm những người bạn trẻ chờ đợi ở phía trước của đấu trường hà đôngHà nội?

Không ngại đứng lên bậc thềm, cầm tờ giấy trên tay để xin chữ ký.

Nhiều người còn tự tay vẽ chân dung anh khổ lớn để bày tỏ tình cảm.

Ai tạo ra thế giới? Truyền thông việt nam cả nước ngoài và không ngừng săn đón như một ngôi sao?

\N

Vâng, đó là một “ông già” 68 tuổi, người Phi-líp-pin – Huyền thoại bi-a Efren Reyes. Đây là hình ảnh chúng tôi chụp được sau khi anh thi đấu trận bán kết nội dung carom một băng tại SEA Games 31.

Những tiếng la hét liên tục “Reyes“Reyes” cùng với những tràng pháo tay và tiếng hò reo xuất hiện khi người chơi này bước ra khỏi đấu trường. Bởi vì có rất nhiều người hâm mộ muốn gặp trực tiếp Efren Reyesnên lực lượng bảo vệ đã phải làm việc hết tốc lực, bảo vệ xung quanh anh ta.

Trước đó, ở trận bán kết với tay vợt Nguyễn Trần Thanh Tú của Việt Nam, dù rất cố gắng nhưng do trình độ chênh lệch và thi đấu nội dung không phải sở trường nên Efren Reyes thất bại với số điểm 55-100. Mặc dù không thắng lợi nhưng cầu thủ này vẫn nhận được những lời khen ngợi không ngớt từ những người hâm mộ có mặt theo dõi anh thi đấu.Nguồn: https://thanhnien.vn/vdv-hot-nhat-sea-games-hang-tram-nguoi-vay-kin-duoc-bao-ve-nghiem-ngat-post1460128.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button