Giải Trí

Hàng xóm ngăn Kim Kardashian xây hầm

[

Một người hàng xóm đã ngăn Kim Kardashian xây gara tại nhà cô ở California.

Theo dõi Mọi người, Sarah Key yêu cầu thẩm phán không cho phép Kim xây dựng một bãi đậu xe ngầm. Theo kế hoạch của Kim, cô sẽ san bằng hai ngọn đồi để làm việc này. Key không đồng ý. Ứng dụng của Key có nội dung: “Việc xây dựng đường hầm của Kim Kardashian có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục, ít nhất là phá hủy hai ngọn đồi của Hidden Hills. Các dự án phát triển cũng có thể gây ra tổn thất về sinh mạng.

Kim Kardashian trả lời 73 câu hỏi của Vogue

Kim Kardashian chia sẻ về cuộc sống bên chồng con trong dinh thự. Băng hình: Vogue

Kim Kardashian và chồng cũ Kanye West đã mua căn nhà với giá 20 triệu USD vào năm 2014 và chuyển đến đây vào tháng 12 năm 2017. Nội thất được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Bỉ – Axel Vervoordt – toàn bộ là màu trắng. Trong thời gian chờ sửa nhà, cả hai ở nhà mẹ Kim – bà Kris Jenner. Vào tháng 4 năm 2018, căn biệt thự được định giá 60 triệu USD.

Vào năm 2019, nhà văn Jonathan Van Meter đã đến thăm nơi ở của ngôi sao và ngạc nhiên trước hệ thống hiện đại được lắp đặt ở đó. Anh ấy nói ở trên Vogue: “Tôi đã phải đi qua an ninh nghiêm ngặt và do dự một chút trước nhà của họ. Nó được đặt trên một con suối, có thể nâng lên và hạ xuống.”

Kim Kardashian trong biệt thự của cô ấy ở

Kim Kardashian trong biệt thự của cô ở Hidden Hills, California.

Ngôi nhà có bếp chính và bếp trưng bày, giải trí có thể chứa được 20 người. Cặp sao thường dành thời gian cho các con chủ yếu vào bếp chính. Khu bếp còn lại thường được dùng để ăn sáng hoặc tiếp đãi khách.

Van Meter mô tả phòng ngủ của Kim là “kích thước của một nhà chứa máy bay” trong khi phòng tắm riêng “có hệ thống vòi sen đủ lớn cho một đội bóng rổ”, có một bồn ngâm khổng lồ. Phòng tắm có vách kính bao quanh, cây cối rậm rạp tạo sự riêng tư. Người đẹp có nhiều phòng thời trang, trong đó có một phòng chỉ dành cho túi xách và giày dép, còn một phòng thay đồ.

Robins (theo dõi Mọi người)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/hang-xom-ngan-kim-kardashian-xay-ham-4358609.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button