Tin Tức

Hạnh phúc đặc biệt tuổi xế chiều của NS Chí Trung bên người yêu kém 18 tuổi giàu có


Nghệ sĩ Chí Trung Là nam danh hài được khán giả yêu mến, anh ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm, đặc biệt là việc góp mặt trong dàn diễn viên Táo Quân mỗi dịp Tết đến xuân về. Thành công trên con đường nghệ thuật nhưng “Táo giao thông” lại lận đận đường tình duyên lận đận. Sau hơn chục năm chung sống với vợ nam diễn viên đá quý thần bí, cả hai chia tay nhau trong sự tiếc nuối của khán giả.

Niềm hạnh phúc đặc biệt trong một sớm một chiều của NS Chí Trung bên người tình 18 tuổi giàu có 1
Niềm hạnh phúc đặc biệt trong một sớm một chiều của NS Chí Trung bên người tình giàu có kém 18 tuổi

Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau, NS Chí Trung nhanh chóng tìm được người tình mới là doanh nhân Ý Lan kém anh 18 tuổi. Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào năm 2018, được sự ủng hộ của người thân và bạn bè, tính đến nay đã được 3 năm.

Niềm hạnh phúc đặc biệt chiều muộn của NS Chí Trung bên người tình giàu kém 2 tuổi.
Cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm (ảnh FBNV)

Giống như Chí Trung, doanh nhân Ý Lan cũng từng một thời gây thương nhớ. Vì cùng thất bại trong hôn nhân nên cả hai nhanh chóng thấu hiểu, thông cảm và tìm đến nhau như một cách xoa dịu, khỏa lấp, bù đắp những thiếu sót. Ban đầu chỉ là bạn bè, tâm sự về công việc và cuộc sống, sau đó muốn chia sẻ “gánh nặng” suy nghĩ của nhau.

Niềm hạnh phúc đặc biệt chiều muộn của NS Chí Trung bên người tình giàu có hơn 3 tuổi
Bạn gái NS Chí Trung kém anh 18 tuổi, là doanh nhân thành đạt (ảnh FBNV)
Niềm hạnh phúc đặc biệt chiều muộn của NS Chí Trung bên người tình giàu có kém 4 tuổi
Niềm hạnh phúc đặc biệt lúc xế chiều của NS Chí Trung bên người tình giàu kém 18 tuổi 5

Nửa kia của NS Chí Trung thừa nhận từ khi gặp anh, cuộc sống của nữ doanh nhân có nhiều thay đổi tích cực. Còn với NS Chí Trung, “yêu lại” lúc xế chiều khiến anh như trẻ lại, được bạn bè, khán giả nhận xét là vẫn phong độ như thời trai trẻ.

Niềm hạnh phúc đặc biệt trong một sớm một chiều của NS Chí Trung bên người tình giàu 18 tuổi 6 múi.
Cả hai thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội (Ảnh FBNV)

Cả hai công khai tình cảm trên mạng xã hội khiến nhiều người ghen tị. Là một nghệ sĩ hài, “Táo Giao thông” thường tặng bạn gái những bài thơ tình lãng mạn. Nhìn tình yêu của cặp đôi ở tuổi trung niên, khán giả không khỏi ngưỡng mộ và mong cặp đôi sớm về chung một nhà.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button